Tủ Lạnh

Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU/SV giá tốt, có trả góp | Vbid.vn


Che đầu không khỏe mạnh bằng cách kích hoạt bộ lọc carbon khử mùi

Bộ lọc than hoạt tính Khử mùi trên tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít refrigiraeto RT20HAR8DBU / S giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu, nấm mốc và vi khuẩn phát sinh trong tủ lạnh, để không khí và tủ lạnh luôn trong lành, sản phẩm thật trọn vẹn hương vị.

Bộ lọc carbon hoạt động

Thực phẩm lạnh được bảo quản ngay cả khi không thể bảo quản trong phần Cool Pack được giữ lạnh trong mùa sưởi ấm.

Khi cúp điện, tủ đông Mr.Coolpack sẽ giúp giữ lạnh không khí tốt và giữ lạnh trong 12 giờ, đảm bảo thực phẩm vẫn nóng hổi, ​​không bị thiu, chảy. Đây là công nghệ duy nhất chỉ có ở tủ lạnh Samsung.

Khay trở lại mát mẻ

Điều hòa không khí tốt và tiết kiệm năng lượng tốt nhất nhờ công nghệ Digital Inverter

Công nghệ Digital Inverter của tủ lạnh giúp tủ lạnh chạy hiệu quả hơn, êm hơn nhưng vẫn tiết kiệm điện năng một cách tốt nhất.

Xem Thêm  Tủ lạnh Electrolux 350 Lít ETB 3500MG XVN Inverter Nhập khẩu Thái Lan | Vbid.vn

Không khí lạnh được tản ra riêng lẻ trong refrigiraeto bằng cách sử dụng công nghệ làm mát của một số bộ phận

Công nghệ cực mát Samsung Inverter refrjiraeto phân phối và phân phối khí lạnh từng bộ phận của tủ lạnh, đảm bảo tất cả thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh đều nhận được không khí lạnh hoàn hảo và giữ nguyên nhiệt độ.

Nhiều con đường lạnh

Rau luôn tươi ngon với mặt giữ ẩm của rau

Rau củ được giữ ẩm có thể duy trì độ ẩm tối ưu, bảo quản tốt rau và trái cây, giữ chúng tươi lâu. Khi độ ẩm giảm xuống dưới mức bình thường, bề mặt sẽ hạn chế dòng chảy của nước. Mặt khác, khi độ ẩm quá cao, phòng sẽ tạo điều kiện cho một số không khí còn ẩm.

Rau bina

Thiết kế sang trọng, bếp có dung tích 208 lít, phù hợp cho gia đình từ 2 đến 3 người.

Tủ lạnh có kiểu dáng nhỏ gọn, màu đen tuyền chắc chắn có ý nghĩa trong không gian bếp nhà bạn. Thiết kế của Samsung refrigiraeto có ngăn đá trên truyền thống nổi tiếng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Nhazi

Cùng với dung tích máy Samsung refrigiraeto 208 lít sẽ rất lý tưởng cho nhu cầu sử dụng của gia đình có từ 2 đến 3 thành viên.

Quyền lực

Nhìn chung, những chiếc tủ lạnh trên có nhiều tính năng hiện đại như làm lạnh khác nhau, lọc carbon, công nghệ biến tần và tiết kiệm điện hiệu quả,… là lựa chọn phù hợp để cân nhắc cho mục đích sử dụng.

Xem Thêm  Kích thước các dòng tủ lạnh cơ bản nên biết trước khi mua | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud