Tủ Lạnh

Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032BU/SV giá tốt, có trả góp | Vbid.vn


Bảo quản cá tươi, ăn ngày lạnh trong ngăn đá mềm nhiệt độ -1 độ C mới tốt nhất.

Tủ mát Samsung Inverter 236 lít RT22M4032BU / S có nhiệt độ Fresh Zone -1 C tốt nhất có thể bảo quản cá trong ngày mà vẫn giữ được độ tươi ngọt, không cần đun chảy. trước khi chế biến so với tủ đông thông thường.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên sử dụng tủ đông để bảo quản cá khi cần bảo quản trong thời gian dài.

Khu mới tốt nhất

Giữ rau tươi lâu, bảo quản lâu trong phòng ẩm Big Box

Do có công suất lớn và độ ẩm tốt nên rau quả không chỉ bảo quản được lâu với số lượng lớn mà còn tránh được tình trạng héo úa khi để trong thùng nước Big Box.

Hộp lớn

Tiết kiệm năng lượng hiệu quả, vận hành êm ái nhờ công nghệ Kỹ thuật số Biến tần

Máy điều hòa của Samsung còn được trang bị công nghệ Digital inverter tiên tiến, giúp duy trì nhiệt độ tốt mà vẫn tiết kiệm năng lượng đến 50% bên cạnh khả năng vận hành mềm mại và bền bỉ theo thời gian.

Xem Thêm  Top 5 tủ lạnh hãng nào tốt chất lượng & tiết kiệm điện nhất | Vbid.vn

Loại bỏ vi khuẩn, sử dụng bộ lọc carbon khử mùi và khử mùi triệt để

Với bộ lọc carbon hỗ trợ khử mùi, Samsung Inverter RT22M4032BU / SV refrigiraeto sẽ ngăn chặn hoạt động và tiêu diệt nhiều vi khuẩn có hại, cũng như giảm mùi hôi từ thực phẩm, giúp duy trì cuộc sống trong lành.

Bộ lọc carbon hoạt động

Phân phối khí lạnh trong tủ lạnh cùng lúc cho công nghệ làm lạnh của một số phương pháp

Công nghệ làm lạnh nhiều bộ phận sẽ nhanh chóng phân bổ và phân phối không khí riêng lẻ đến từng bên tủ lạnh, giúp làm lạnh thực phẩm hiệu quả, tránh hư hỏng theo thời gian an toàn.

Nhiều con đường lạnh

Thiết kế của bề mặt tủ đông nổi tiếng, bắt chước một tấm gương được sơn đen bóng.

Samsung Inverter RT22M4032BU / S là một chiếc tủ lạnh truyền thống với phần ngăn đá cao, cùng gam màu đen tinh tế và màu gương đẹp mắt, đảm bảo đây sẽ là một căn phòng được ưa chuộng trong nhà bạn.

Nhazi

Dung tích 236 lít, phù hợp với gia đình nhỏ từ 2-3 thành viên

Chiếc tủ lạnh Samsung này có dung tích 236 lít, đáp ứng nhu cầu an toàn thực phẩm cho một gia đình nhỏ với dung tích nhỏ khoảng 2-3 người.

Quyền lực

Nhìn chung, tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít refrjiraeto RT22M4032BU / S là sự lựa chọn phù hợp cho một gia đình có dung tích hạn chế khoảng 2-3 người. Chiếc tủ lạnh Samsung refrigiraeto này kết hợp với công nghệ Digital Inverter mang đến hiệu suất tiết kiệm điện, bên cạnh khả năng bảo quản thực phẩm tối ưu về độ lạnh và thực phẩm chắc chắn sẽ trở thành một trong những dòng máy tốt nhất trên thế giới. gia đình nhỏ của bạn đang đến.

Xem Thêm  Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA - 234 Lít Inverter | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud