Tủ Lạnh

Tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010BU/SV | Vbid.vn


Xem các sản phẩm có thiết kế và tính năng giống nhau

Kiểu dáng hiện đại, chất liệu gương đẹp

Tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít refrjiraeto RB27N4010BU / SV thiết kế theo phong cách Châu Âu, thông số kỹ thuật tối giản mang đến sự sang trọng, cho không gian bếp nhà bạn ghi đậm dấu ấn. Chất liệu của cánh tủ là lớp vỏ kim loại giả gương màu phản chiếu và nâng cao chất lượng tổng thể.

Tủ lạnh có dung tích 280 lít, vừa đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của một gia đình từ 2 đến 3 người.

Tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010BU / SV - Loại nhỏ

Bảo quản cá tươi trong ngày, chế biến ngay mà không cần ướp lạnh nhờ phần cấp đông mềm của Fresh -1ºC Zone.

Tủ đông của Samsung có ngăn cấp đông mềm tốt nhất Vùng -1 C New Zone là ngăn đặc biệt để bảo quản thịt, cá sử dụng trong ngày. Cá luộc mềm nên được làm khô ở -1 ° C để đảm bảo toàn vẹn dinh dưỡng và độ tươi. Và bởi vì thực phẩm không đông lạnh, nó có thể được chuẩn bị ngay lập tức mà không gặp rắc rối trong việc cấp đông.

Xem Thêm  4 lí do nên mua tủ đông bảo quản thực phẩm thay vì tủ lạnh | Vbid.vn

Tuy nhiên, nếu muốn bảo quản cá lâu, bạn vẫn cần sử dụng tủ đông.

Tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010BU / SV - Khu vực cấp đông mềm mới nhất

Sử dụng công nghệ biến tần kỹ thuật số tiết kiệm điện năng hiệu quả

Điều hòa Samsung sử dụng máy tính biến tần kỹ thuật số hoạt động tự động và điều chỉnh nhiệt độ ở mức 5. Công nghệ này giúp tủ lạnh tiết kiệm điện năng, hoạt động hiệu quả trong ứng dụng lâu dài hơn.

Loại bỏ đầu không khỏe mạnh khỏi bộ lọc khử mùi than hoạt tính

Bộ lọc than hoạt tính giúp khử sạch các mùi khó chịu trong tủ lạnh, cho không khí trong lành. Điều này sẽ giữ cho thực phẩm tươi lâu.

Tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít RB27N4010BU / SV - bộ lọc carbon hoạt động

Không khí lạnh khuếch tán nhiều hơn do công nghệ lạnh hơn

Công nghệ làm mát Dome giúp duy trì nhiệt độ bên trong tủ lạnh Samsung Inverter. Hơi lạnh lan tỏa riêng lẻ đến từng vòng cung và các ngăn tủ, giúp thực phẩm có được hơi mát cần thiết, giữ tươi lâu.

Samsung Inverter refrjiraeto 280 lít RB27N4010BU / SV - công nghệ làm lạnh mái vòm

Trên đây là chiếc tủ lạnh Samsung ngăn đá thấp hiện đại, với nhiều tính năng công nghệ tiên tiến như Digital Inverter, làm lạnh Dome, bộ lọc than hoạt tính, phần ngăn đá mềm giúp thực phẩm luôn tươi ngon và cấu hình không cần cấu hình. Phù hợp với không gian bếp của mọi gia đình.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud