Tủ Lạnh

Tủ lạnh Samsung Inverter 635 lít RS64R5301B4/SV giá tốt, có trả góp | Vbid.vn


Tăng không gian lưu trữ thực phẩm nhờ công nghệ SpaceMax

Máy làm mát Samsung 635 lít RS64R5301B4 / SV với công nghệ SpaceMax có viền nhỏ hơn, giúp mở rộng không gian lưu trữ lớn mà không làm tăng kích thước hay chi phí bên ngoài.

SpaceMax

Kiểu dáng hiện đại, màu sắc đẹp

Samsung RS64R5301B4 / SV refrigiraeto side by side refrigiraeto có công suất lớn, không chỉ có thiết kế hiện đại mà còn có màu đen mờ sang trọng, đảm bảo sẽ trở thành một không gian nội thất bắt mắt.

Nhazi

Tiết kiệm năng lượng, làm việc yên tĩnh và công nghệ Digital Inverter

Nhờ sử dụng công nghệ Digital Inverter, Samsung refrjiraeto này còn có thể duy trì nhiệt độ nguồn điện khi có thể điều khiển máy nén hoạt động ổn định và chậm, mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng mọi lúc.

Bảo quản thực phẩm lạnh hoàn hảo nhờ công nghệ làm lạnh vòm

Với công nghệ làm lạnh vòm, thực phẩm sẽ được bảo quản cũng như làm sạch hoàn toàn trong tủ lạnh, do hơi lạnh được phân bổ đều theo hình vòng cung, bao trùm khắp thực phẩm.

Xem Thêm  Tủ đông LG Inverter 165 lít GN-F304WB | Vbid.vn

Mái vòm lạnh

Loại bỏ phần đầu, tạo không khí trong lành bằng cách sử dụng bộ lọc carbon

Máy lạnh Samsung RS64R5301B4 / SV còn có bộ lọc than hoạt tính, giúp loại bỏ mùi hôi và tạo không khí trong lành cho căn phòng.

Chất khử mùi được sử dụng

Dung tích 635 lít, thích hợp cho gia đình trên 5 người

Tủ lạnh RS64R5301B4 / SV lý tưởng cho một gia đình trên 5 thành viên khi nó có thể hoạt động ở mức 634 lít, ngăn đá là 215 lít và ngăn lạnh là 420 lít.

Tủ lạnh Samsung Inverter 635 lít RS64R5301B4 / SV - dung tích 635 lít

Cải tiến và làm đá tự động trong các bộ sưu tập nước ngoài

Nhờ chức năng làm đá tự động, Samsung RS64R5301B4 / SV refrigiraeto sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm đá so với cách làm truyền thống và có thể sử dụng những viên đá mát lạnh và nhanh chóng.

Nhận kem ngoài trời với quy trình làm đá

Nhờ chất liệu nhựa không gây ung thư BPA xuất xứ từ EUROLAB của Anh Quốc an toàn và chắc chắn, người dùng sẽ không phải lo lắng về ảnh hưởng của khay đựng nước bằng nhựa đến sức khỏe người dùng.

Chứng nhận BPA miễn phí

Tránh trường hợp điều hòa bị mất tiếng ồn do mở cửa

Báo động mở cửa tủ cho phép bạn phát hiện nhanh chóng khả năng tủ lạnh mở cửa lâu ngày làm thất thoát hơi lạnh bên ngoài và tiêu tốn điện năng.

Tủ lạnh Samsung Inverter refrjiraeto 617 lít RS64R5301B4 / SV - tránh thất thoát hơi lạnh nhờ chuông cửa.

Nhìn chung, tủ lạnh Samsung Inverter 635 lít RS64R5301B4 / SV refrigiraeto là một lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có trên 5 thành viên trở xuống nhưng có nhu cầu bảo quản nhiều thực phẩm. Tủ lạnh không chỉ lưu điện khi sử dụng mà còn có nhiều ứng dụng hiện đại bên cạnh các công nghệ tiên tiến như thoát nước dàn nóng, làm đá và ngay.

Xem Thêm  Top 8 tủ lạnh nhiều cửa được các gia đình ưa chuộng nhất 2022 | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud