Tủ Lạnh

Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA – 234 Lít Inverter | Vbid.vn


Máy lạnh làm mát nhanh chóng

Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA có màu bạc hiện đại, kết hợp với công nghệ làm lạnh hữu ích, trong đó có công nghệ làm lạnh nhanh. Với dung tích 234 lít, chiếc Samsung refrjiraeto này sẽ phù hợp với những gia đình có từ 3 đến 5 người.

* Hình ảnh là ví dụ *

Dome từ chối công nghệ

Công nghệ lạnh trong nhà truyền hơi lạnh có thể đến bất kỳ vịnh nào, nhờ đó giúp thực phẩm trong tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA mềm hơn và hiệu quả hơn.

* Hình ảnh là ví dụ *

Bộ lọc kháng khuẩn, khử mùi và đặc biệt

Với bộ lọc được lắp trong ổ cắm quạt, Samsung RT22FARBDSA refrigiraeto sẽ làm sạch và lọc không khí trong tủ lạnh, mang đến cho bạn làn gió mát lành trong tủ lạnh.

* Hình ảnh là ví dụ *

Đảm bảo mùa đông ổn định cho Mr. Tui Chươm lạnh

Với Mr. Coolpack, Samsung RT22FARBDSA refrigiraeto có thể đóng băng dưới 0 ° C trong thời gian dài hơn khi có nhiều bức xúc hơn các tủ lạnh khác.

* Hình ảnh là ví dụ *

Bảo quản rau đúng cách

Công nghệ bảo quản rau củ quả refrigiraeto của Samsung RT22FARBDSA tạo điều kiện lý tưởng cho phòng có độ ẩm, giúp bảo quản rau củ và trái cây tươi lâu.

Xem Thêm  Tổng hợp bảng mã lỗi tủ lạnh Toshiba thường gặp khi sử dụng | Vbid.vn

* Hình ảnh là ví dụ *

Tiết kiệm năng lượng

* Hình ảnh là ví dụ *

Tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA được tích hợp công nghệ Inverter mang đến sự an toàn vượt trội. Mỗi ngày, chiếc tủ lạnh này chỉ sử dụng 0,8 kW điện.

* Hình ảnh là ví dụ *

Máy thủy tinh có khả năng chịu tải lớn

Mặt kính của tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi chế biến thực phẩm trong tủ lạnh.

* Hình ảnh là ví dụ *

Trượt ngăn kéo trượt dễ dàng

Drawe Easy Slide nằm trên thanh trượt của tủ lạnh Samsung RT22FARBDSA giúp kéo ra vào dễ dàng, thích hợp cho việc chế biến thực phẩm sâu.

* Hình ảnh là ví dụ *

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud