Tủ Lạnh

Tủ lạnh Samsung RT38K5982DX/SV – 380 Lít, Inverter, 2 dàn lạnh độc lập | Vbid.vn


Đã nhập khẩu: Máy lạnh Samsung RT38K5982DX / SV – 380 lít, Inverter, 2 dàn lạnh độc lập

Dịch vụ sửa tủ lạnh Samsung RT38K5982DX / SV – 380 lít, inverter, 2 buồng độc lập

Đạo đức làm việc

Thực phẩm tươi 2 lần

Nhờ hai buồng hoạt động độc lập, hai ngăn lạnh Twin Cooling Plus riêng biệt, ngăn thất thoát nước từ tủ lạnh và ngăn đá do trao đổi khí giữa hai bộ phận, duy trì nhiệt độ, giúp thực phẩm luôn tươi ngon. lên đến gấp đôi chiều dài

Không nhầm lẫn, hương vị là tinh khiết

Công nghệ Twin Cooling Plus ™ 2 dàn lạnh độc lập ngăn không cho khí lạnh luân chuyển giữa ngăn đá và tủ lạnh. Nhờ vậy, thực phẩm không bị lẫn mùi và giữ được hương vị hoàn hảo như tươi sống.

Loại 5 thay đổi theo nhu cầu của người sử dụng

Với công nghệ độc lập 2 ngăn độc lập, chỉ có tủ lạnh Samsung mới cho phép người dùng sử dụng một trong 5 mẫu linh hoạt tùy theo nhu cầu. Biến ngăn đá thành máy điều hòa không khí để có thêm không gian lưu trữ (Loại làm lạnh kép) hoặc tắt hẳn một trong hai ngăn để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng (dung tích chứa, đi du lịch, chế độ lạnh nhỏ).

Xem Thêm  Danh sách trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux chính hãng trên toàn quốc năm 2021 | Vbid.vn

Nhà trùng tu nước ngoài

Thiết kế thông minh cùng bộ cấp nước và cửa tủ cho phép bạn lấy nước nhanh chóng, dễ dàng mà không cần đóng mở tủ quá thường xuyên, giúp tiết kiệm điện năng.

Máy làm đá tự động

Chỉ cần cho nước vào khay chứa nước, máy làm đá sẽ lấy nước ngay và làm đá liên tục, mỗi ngày cho ra khoảng 0,9kg đá là có đá để sử dụng thường xuyên.

Làm sạch không khí

Đặc tính chống vi khuẩn giúp tủ lạnh luôn sạch sẽ và vệ sinh. Không khí sau khi đi qua màn lọc Than hoạt tính sẽ tiếp tục được cải thiện, cũng như hàng rào chống vi khuẩn đi kèm giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả.

Đồ ăn yêu thích

Bóng đèn tủ lạnh Samsung nhỏ gọn, tinh tế và tiết kiệm điện năng mạnh mẽ hoạt động tốt hơn hệ thống bóng đèn. Được đặt ở phía trên và hai bên của tủ, hệ thống đèn chiếu sáng ở mỗi bên của refrigiraeto, giúp bạn có thể quan sát thực phẩm một cách nhanh chóng.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud