Tủ Lạnh

Tủ lạnh Samsung RT58K7100BS/SV – 586 Lít, Inverter, 2 dàn lạnh độc lập | Vbid.vn

* Các bộ phận của Tủ lạnh Samsung RT58K7100BS – 583L

Hệ thống đôi mát mẻ được thêm vào

Hệ thống làm mát kép của Samsung đã được cập nhật công nghệ làm mát đầu tiên: Hệ thống làm mát kép. Vì lý do này, công nghệ này sử dụng 2 hệ thống làm lạnh độc lập trong ngăn đá và hai quạt khác nhau, đồng thời chỉ sử dụng một Máy nén nên tăng hiệu suất làm lạnh thứ hai.

Làm mới thức ăn trong bảy ngày

Nếu bạn sử dụng các tủ lạnh khác, bạn sẽ thấy rằng tủ lạnh có độ ẩm rất thấp (17%) do hỗn hợp không khí trong ngăn đá và ngăn đá, làm cho rau quả bị nóng. thường có mùi hỗn hợp giữa hai phần.

Hệ thống làm mát bằng không khí thứ 2 của Samsung có hệ thống làm mát hơn, nhiệt độ của bộ phận được tách biệt, do đó duy trì độ ẩm cần thiết cho cả hai bộ phận và duy trì mức tối ưu (43%) giúp cung cấp thực phẩm và hoa quả và nước là thiết yếu, trả cho nó. Nhiều nước bị thất thoát trong không khí, giúp bảo quản rau quả tươi ngon gấp 2 lần so với để trong tủ lạnh.

Các loại tùy chọn thay đổi, sử dụng các thay đổi và tiết kiệm năng lượng

Làm lạnh ổn định:

Nhiệt độ ổn định, thay đổi tối thiểu ± 1 ℃

Không có sương giá – không có sương giá

Xem Thêm  Tủ Lạnh Toshiba Inverter 180 Lít GR-B22VU (UKG) Giá Tốt | Vbid.vn

Khi sử dụng tủ đông lạnh, trước tiên bạn phải nhận ra rằng mình đang sử dụng 100% kho thực phẩm hoàn toàn, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Bên cạnh đó, người dùng cũng không cần quá lo lắng về việc vệ sinh điện lạnh mất thời gian và lộn xộn.

Khử mùi, làm sạch không khí

Với bộ lọc diệt khuẩn, bạn có thể chắc chắn rằng tủ lạnh của mình luôn sạch sẽ và gọn gàng. Không khí trong tủ lạnh được chia nhỏ khi đi qua các bộ lọc áp dụng cho cánh quạt và hoạt động 24 giờ một ngày.

Hệ thống đèn LED – Đầu vào rõ ràng, nhanh chóng

Hệ thống đèn LED mới của Samsung không chỉ sáng mà còn bền và tiết kiệm năng lượng. Có sẵn ở cả ngăn đá và ngăn lạnh, hệ thống đèn LED chiếu sáng mọi không gian trong nội thất, giúp bạn dễ dàng tìm và lấy thực phẩm mình cần.

Nguồn: Sưu tầm

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud