Tủ Lạnh

Tủ lạnh Samsung SBS Inverter 595L RS64T5F01B4/SV | Vbid.vn


Tính năng tủ lạnh Samsung SBS Inverter 595L RS64T5F01B4 / SV

Family Hub ™

Làm Máy Lạnh Gia Đình Là nơi kết nối cả gia đình bạn với các tính năng video, ảnh hoặc văn bản. Bạn có thể quản lý tất cả thực phẩm của mình và xem TV *, nghe nhạc, sử dụng các ứng dụng yêu thích hoặc kết nối với bất kỳ điện thoại di động nào ** trực tiếp từ chính tủ lạnh Samsung.

Hạn sử dụng và số lượng thực phẩm

Kiểm soát thực phẩm thông minh

Camera quan sát tích hợp sẽ hiển thị thực phẩm trong tủ lạnh, hiển thị ngày hết hạn tự động và cho phép bạn tạo danh sách mua sắm với danh sách việc cần làm của riêng bạn.

Xem Thêm  Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-D59FA(BS) giá tốt, có trả góp | Vbid.vn

Cả nghìn công thức để bạn thỏa mãn cơn thèm nấu nướng

Hướng dẫn Hướng dẫn Tự động *

Những thực phẩm có nhiều thực phẩm trong tủ lạnh Samsung sẽ giúp bữa ăn mỗi ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể đề xuất kế hoạch bữa ăn hàng tuần của riêng mình dựa trên thực phẩm yêu thích của bạn và các vật dụng trong tủ lạnh.

Điều khiển nhà thông minh ngay trong nhà bếp

Trình quản lý thiết bị thông minh *

Sử dụng ứng dụng SmartThings để tạo ra một môi trường đẹp trong ngôi nhà của bạn. Chỉ cần sử dụng giọng nói hoặc chạm vào màn hình chính của tủ lạnh, bạn có thể quản lý ứng dụng thông minh trên thiết bị IoT của mình.

Kiểm tra thực phẩm trong mọi lúc, mọi nơi

Kiểm tra kế hoạch

Bạn có thể xem thực phẩm trong tủ lạnh mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại hoặc truy cập ngay lập tức bằng cách chạm vào màn hình cảm ứng. Nó rất tốt trong việc tổ chức ăn uống và mua sắm cho cả gia đình.

Chia sẻ mọi lúc với những người thân yêu của bạn

Màn hình bảng gia đình

Chia sẻ mọi thông tin, tin nhắn, video hoặc những khoảnh khắc đặc biệt với các thành viên trong gia đình trên màn hình Family Board. Chỉ cần sử dụng màn hình chính hoặc điện thoại di động, bạn có thể trình chiếu bất kỳ hình ảnh, video nào hoặc tự chụp ảnh, phát nhạc yêu thích ngay trong gian bếp của mình.

Xem Thêm  Bỏ túi bí kíp vệ sinh tủ lạnh sạch bong đón Tết chỉ trong 20 phút | Vbid.vn

Giải trí đa phương tiện trong khi nấu ăn

Hệ thống loa & ứng dụng SmartView

Sử dụng loa đắm chìm hoặc những bộ phim bất tận để phát bản nhạc yêu thích của bạn trên màn hình sắc nét. Tủ lạnh gia đình cho phép gia đình bạn thỏa sức nấu nướng trong gian bếp.

Giao tiếp đơn giản trên màn hình tủ lạnh

Oku Bluetooth

Với kết nối Bluetooth, bạn có thể trả lời hoặc thực hiện cuộc gọi nhanh chỉ bằng giọng nói của mình mà không cần thao tác trên điện thoại *. Điều này giúp giảm thiểu mọi rủi ro chẳng hạn như thất bại khi bạn phải làm nhiều việc ngay lập tức.

Dự báo thời tiết, nhắc nhở về các sự kiện quan trọng *

Bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin dự báo thời tiết, lịch sinh hoạt của các thành viên trong gia đình trên màn hình chính. Chỉ cần cập nhật tập lệnh trong tủ lạnh hoặc từ điện thoại của bạn và đồng bộ hóa toàn bộ hệ thống của bạn với lịch Google hoặc Microsoft 365, để bạn không bỏ lỡ những ngày quan trọng.

Công nghệ SpaceMax 100 Bộ nhớ lưu trữ bổ sung 100L

Sử dụng công nghệ SpaceMax ™ để tối đa hóa không gian lưu trữ, nâng cao nội thất của thùng loa, cung cấp lớp vỏ mỏng hơn bao giờ hết và đảm bảo hiệu suất tối ưu. Dung tích nhỏ gọn 614 lít * cho phép bạn bảo quản an toàn các loại thực phẩm yêu thích, tạo độ tươi ngon lâu dài cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng.

Xem Thêm  Vì sao bạn không nên để mật ong trong tủ lạnh? | Vbid.vn

Công nghệ biến tần kỹ thuật số

Công nghệ Kỹ thuật số Inverter của Samsung tự động điều chỉnh năm cấp độ động cơ, dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế. Nó giảm tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng đến 50% * và kéo dài tuổi thọ động cơ lên ​​đến 21 năm ***. Xe bảo hành 10 năm bên em cả năm ***.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud