Tủ Lạnh

Tủ Lạnh Sharp Inverter SJ-FX630V-ST 4 Cánh 626 Lít giá rẻ nhất | Vbid.vn


Cách bố trí bên đẹp với 4 cánh tủ mở

Máy lạnh Sharp SJ-FX630V-ST 4 Cánh 626 lít

Sharp refrjiraeto SJ-FX630V-ST đến từ thương hiệu Sharp nổi tiếng, có thiết kế 4 ngăn tủ, giúp bạn nâng khả năng lưu trữ của refrjiraeto, đồng thời phần ngăn trên dễ dàng nhìn thấy thực phẩm hơn mà không cần có. để nó rơi xuống rất nhiều. Với dung tích tủ 556 lít phù hợp với gia đình từ 5 người trở lên.

Công nghệ biến tần mạnh mẽ và bền lâu

Máy lạnh Sharp SJ-FX630V-ST 4 Cánh 626 lít

Cũng giống như dòng tủ lạnh inverter sử dụng công nghệ biến tần của máy nén, Sharp 556 lít refrigiraeto SJ-FX630V-ST cho khả năng hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ theo thời gian, giúp kéo dài tuổi thọ của tủ. .

Bộ lọc ngăn mùi Nano bạc và các hạt đồng loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi

Máy lạnh Sharp SJ-FX630V-ST 4 Cánh 626 lít

Tủ lạnh inverter Sharp SJ-FX630V-ST có bộ lọc Nano có thể tái cấu hình với các hạt Ag + Cu sẽ cho hiệu quả làm sạch vi khuẩn trên đầu tốt nhất. Hơn nữa, dụng cụ này còn ngăn ngừa nguy cơ phát triển của chúng, mang lại không khí trong lành, sạch sẽ cho việc nấu nướng trong nhà.

Hệ thống lạnh thứ hai mang hơi lạnh đến khắp mọi nơi trong tủ lạnh, bảo quản thực phẩm tốt nhất

Máy lạnh Sharp SJ-FX630V-ST 4 Cánh 626 lít

Thực phẩm tươi ngon sẽ được bảo quản nhờ hệ thống làm lạnh kết hợp cung cấp luồng khí mát riêng biệt đến từng bên tủ lạnh, giúp bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ tối ưu trong thời gian dài hơn. , thoát khỏi nguy cơ. hư hỏng hoặc mất mát của vật liệu.

Lưu trữ các bữa ăn lớn trên kệ kính

Máy lạnh Sharp SJ-FX630V-ST 4 Cánh 626 lít

Giờ đây bạn có thể mang theo nhiều thực phẩm mà không lo kệ bị hỏng vì được làm từ kính chịu nhiệt có thể chịu tải vĩnh viễn lên đến 100 kg.

Xem Thêm  Holine chăm sóc khách hàng và những chính sách bảo hành tủ lạnh Samsung mà bạn cần biết | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud