Tủ Lạnh

Tủ lạnh Sharp SJ-BW30DV-SL – 290 Lít (Bạc) | Vbid.vn


Đã nhập khẩu: Tủ lạnh SJ-BW30DV-SL – 290 lít (bạc)

CHUYỂN ĐỔI KÉP ĐỘC QUYỀN 2-Way do Sharp phát triển
Nhờ công nghệ Dual Swing, bạn có thể mở cửa từ trái hoặc phải mà không cần đến vòng cài như các tủ lạnh khác. Thiết kế độc đáo này giúp bạn linh hoạt trong việc điều chỉnh tủ lạnh ở các không gian khác nhau cũng như tiếp cận thực phẩm hai bên trong quá trình sử dụng.

Theo cơ quan quản lý thực phẩm
Theo một nghiên cứu về hành vi sử dụng tủ lạnh Sharp, trong 10 lần mở tủ lạnh, chúng ta sử dụng tủ lạnh 7 lần ngăn đá 3 lần, chính vì vậy, Sharp refrigiraeto thế hệ mới sắp xếp ngăn đá ở trên, ngăn đá xuống. . Điều này cho phép bạn sử dụng tủ lạnh trong một môi trường an toàn và thoải mái.

Khay đựng nước lớn có hai mặt rộng ở trên và dưới.
Tăng nhiệt độ làm mát bên dưới và mở rộng diện tích khay chứa nước gấp đôi thường xuyên. Các chai nước lớn được sắp xếp ngăn nắp và hiệu quả.

Hệ thống ion Plasmac US
Công nghệ Plasmacuster đặc biệt của Sharp giúp tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc phát tán trong không khí, giúp thực phẩm tươi lâu hơn.

LITTLE LITTLE LITTLE LITTLE LITTLE LITTLE LITTLE LITTLE LITTLE LITTLE LITTLE LITTLE LITTLE LITTLE LITTLE LITTLE LITTLE
Bằng cách quan sát chuyển động của miệng hà mã, trái cây tươi và rau quả được tạo ra có thể mở ra hiệu quả hơn, cho phép lưu trữ nhiều thực phẩm hơn cũng như đóng mở dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem Thêm  Tủ đông kháng khuẩn 400L Kangaroo KG400NC2 | Vbid.vn

Khử mùi AG + NANO
Bộ lọc chứa các phân tử Ag + làm giảm độ lạnh, giúp khử mùi hôi và giữ thực phẩm tươi lâu hơn.

ECO. Loại tiết kiệm năng lượng
Hệ thống lưu trữ kiểu Eco sẽ giúp tủ lạnh sử dụng năng lượng hiệu quả. Hiệu quả tiết kiệm năng lượng phụ thuộc vào môi trường mà nó được sử dụng (nhiệt độ môi trường xung quanh, đóng hoặc mở lặp lại, tốc độ nạp liệu).

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud