Tủ Lạnh

Tủ Lạnh Toshiba Inverter 180 Lít GR-B22VU (UKG) Giá Tốt | Vbid.vn


Bộ làm mát phía trên có thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt

Tủ lạnh Toshiba Inverter 180 lít GR-B22VU (UKG)Nhiệt độ quá cao Thiết kế đẹp mắt, đường nét chắc chắn giúp làm nổi bật không gian bếp của bạn. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể bố trí tủ lạnh ở nhiều vị trí trong phòng, từ phòng khách đến phòng bếp. Với dung tích 180 lít, refrigiraeto là lựa chọn phù hợp cho gia đình có khoảng 2-3 tổ chức.

Tủ lạnh Toshiba Inverter 180 lít GR-B22VU (UKG) - thiết kế nhỏ gọn

Công nghệ Inverter giúp tủ lạnh chạy hiệu quả và tiết kiệm điện hơn

Tủ lạnh Toshiba Inverter 180 lít GR-B22VU (UKG) Tủ lạnh được trang bị công nghệ inverter giúp hoạt động hiệu quả, bền bỉ và bảo dưỡng tốt hơn. Các bà nội trợ từ nay sẽ bớt lo lắng về tiền điện hàng tháng khi sử dụng thiết bị Điều hòa nhiệt độ điều này.

Tủ lạnh Toshiba Inverter 180 lít GR-B22VU (UKG) - tiết kiệm

Hệ thống lạnh hoàn hảo để bảo quản thực phẩm

Công nghệ làm lạnh thực phẩm thông qua vòng cung không khí giúp phân bổ khí mát đến mọi nơi trong tòa nhà tủ lạnh Đảm bảo rằng thực phẩm cũng được bảo quản đúng cách, giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon.

Xem Thêm  Tủ lạnh Samsung Inverter 300L RT29K5532BU/SV | Vbid.vn

Toshiba Inverter refrjiraeto 180 lít GR-B22VU (UKG) - hệ thống điều hòa không khíTủ lạnh Toshiba Inverter 180 lít GR-B22VU (UKG) - Ag + Bio.  Công nghệ

Công nghệ Ag Bio khử mùi thực sự

Hệ thống lọc Ag Bio và Tủ lạnh toshiba Khử độc và khử mùi cực tốt, khử mùi hôi như thịt, cá. Đồng thời, bộ lọc sinh học góc lọc aldehyde phân hủy nhanh thực phẩm đã lên men tốt.

Tiết kiệm thời gian chế biến trong khu vực tủ đông mềm

Tủ lạnh toshiba Được sử dụng trong ngăn đá mềm của Ultra Cooling giúp bảo quản thực phẩm tươi sống trong ngày. Bạn có thể lấy thực phẩm tươi sống ra để chế biến ngay mà không cần đợi hết nước mà vẫn đảm bảo món ăn tốt cho sức khỏe.

Tủ lạnh Toshiba Inverter 180 lít GR-B22VU (UKG) - ngăn đá mềmTủ lạnh Toshiba Inverter 180 lít GR-B22VU (UKG) - ngăn rau quả lớn.

Ngăn rau quả lớn

Tủ lạnh Toshiba GR-B22VU (UKG) có ngăn chứa thực phẩm rộng cho phép bạn bảo quản được nhiều rau củ. Bộ phận có khả năng giữ nước tốt giúp rau củ tươi lâu.

khay đèn vĩnh viễn

Tủ lạnh Toshiba Inverter 180 lít refrjiraeto GR-B22VU (UKG) được làm bằng khay kính chắc chắn, bền đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tủ đông Inverter Toshiba 180 lít GR-B22VU (UKG) - Chức năng làm lạnh

Giải quyết tình trạng tủ lạnh bị hở gây tốn điện

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tủ lạnh gia đình bạn bị hở điện gây chập điện như: Lắp quá nhiều đồ lên thành tủ lạnh, tủ lạnh không đông đá, chuông không hoạt động, …

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn, hãy truy cập ngay website của Nguyễn Kim!

Xem thêm: Các cách khắc phục tình trạng cửa refrigiraeto bị hở tiết kiệm điện

Xem thêm các tính năng

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud