Âm Thanh

Tư vấn chọn mua chân loa tốt, phù hợp với dàn âm thanh nhà bạn | Vbid.vn


Loa đứng thực hiện được nhiều chức năng trong cuộc sống như trang trí nhà cửa, dùng như một bộ chuyển đổi hỗ trợ âm thanh của loa hay hơn, … Chính vì vậy, việc lựa chọn một chiếc loa là điều cần thiết để giúp bạn có được những điều tốt nhất. chất lượng âm thanh trong gia đình. Hãy cùng Điện máy XANH chúng tôi tìm hiểu cách chọn mua micro ưng ý, phù hợp với dàn âm thanh nhé!

Đầu tiênLoa độc lập là gì? Giá trị của sự thú nhận

Loa độc lập là gì?

Chân loa là một phụ kiện quan trọng của loa, giúp trang bị cho loa để tạo nên một không gian phù hợp. Micro dạng đứng còn giúp phát ra âm thanh hay hơn, loa đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Loa độc lập là gì?

Ưu điểm của việc tỏ tình:

  • Chân được làm tăng tính thẩm mỹ và môi trường sống.
  • Ngoài ra, mua micro cũng có tác dụng hỗ trợ loa có tiềm năng cao về trải nghiệm người dùng tối đa, do đó mang lại cho người dùng trải nghiệm nghe tốt hơn.
  • Bên cạnh đó, loa còn được đóng cộng hưởng tốt của loa để tránh gây khó chịu cho người dùng.
Xem Thêm  Tai nghe Logitech G333 - Logitech - Tai nghe | Vbid.vn

Giá trị của sự thú nhận

2Nhu cầu của người nói nổi bật trong hệ thống âm thanh

Loa có 2 tác dụng chính đối với người nói, đặc biệt là đối với loa trường học.

  • Ủng hộ:

Diễn giả trường học bình thường hình dạng nhỏ và lùnloa sẽ giúp nó to và thoải mái cho đôi tai của bạn.

Ngoài ra, việc đưa loa lên một tầm cao hơn sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên thu hút hơn sạch hơn và đẹp hơn. Một cách diễn giả nói ở trình độ cao hơn sẽ giúp loa đẹp hơn là đặt trên sàn hoặc trên bàn.

Ủng hộ

  • Hạn chế tiếng ồn của loa:

Những người nói sau nó sẽ Nói lớn làm cho bên trong nó rung động, các nhà sản xuất lắp ráp để tránh khả năng cộng hưởng. Tất nhiên, chấn động có thể tàn phá ảnh hưởng đến hiệu suất của loa.

Để giảm rung trong quá trình hoạt động, một micrô đã được thiết kế để hỗ trợ Loại bỏ chấn động của loa. Từ đó, loa sẽ hoạt động hiệu quả và tránh được tình trạng tranh cãi, nhiễu, ồn hay thiếu lời giải.

Hạn chế tiếng ồn của loa

3Trường hợp cần sử dụng chân loa để xử lý

Trường hợp 1: Tường nhà yếu

Thông thường, các nhân viên thường chọn cách đẩy loa treo tường để có được âm thanh tốt nhất và thoải mái, dễ chịu nhất trong gia đình.

Tuy nhiên, nếu công trình tường của nhà bạn không chắc chắn, bạn sẽ phải chọn nơi đặt loa để bảo vệ công trình và sự an toàn trong gia đình. Nên cân nhắc giải pháp sử dụng loa đứng, dù đặc điểm của loa treo tường vẫn tốt.

Loa siêu trầm Klipsch SUB100-BK

Loa siêu trầm Klipsch SUB100-BK

Trường hợp 2: Diện tích địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc của bạn rộng

Trong trường hợp không gian rộng, bạn cần tổ chức và đặt loa đúng vị trí của người nói. Lựa chọn giữ loa là phương án tối ưu và hợp lý nhất để giúp thu được âm thanh tốt nhất của toàn bộ dàn âm thanh.

Xem Thêm  Cheat Engine Download - Cách tải, sử dụng đơn giản, hiệu quả | Vbid.vn

nơi tuyệt vời

4Mẹo chọn loa phù hợp với dàn âm thanh gia đình bạn

Bất động sản

Về chất liệu, chân loa sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi năng lượng dao động từ loa chuyển động xuống dưới. Do đó, cần ưu tiên lựa chọn bền và mạnh. Bên cạnh đó, khối lượng sẽ rất nặng debe nguzozi cho khối loa trên.

Trong nguyên liệu thực vật, bạn sẽ là người đầu tiên đưa sản phẩm của mình vào thẩm mỹ cao cấp. Tuy nhiên, nguyên liệu thực vật thường khan hiếm, dẫn đến tình trạng kém nói ở ngọn.

Việc sử dụng các vật liệu thực vật cũng nên có bảo quản cẩn thận để cây không bị thừa cân. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về môi trường nên đặt loa trước khi quyết định đầu tư.

Cộng hưởng từ gỗ

Vì kim loại sẽ mang lại cho bạn điều này Độ bền thể hiện rõ trong việc làm cỏ nhiều hơn so với khi sử dụng vật liệu. Đồ trang trí bằng chất liệu kim loại sẽ hiện đại và rẻ tiền.

Ngoài ra, khi sử dụng kim loại sẽ rẻ hơn gỗ nên kim loại là lựa chọn hợp lý.

Micro thẳng

Cách tốt nhất để điền vào chỗ trống với một đống từ, cát hoặc đường dẫn là gì?

Cát và đường là hai vật liệu thường được sử dụng để lấp vào các khoảng trống ở chân loa, vì chúng có mật độ phù hợp với phần trống của chân loa, cũng như rẻ và dễ kiếm.

Tuy nhiên, thanh dẫn là tốt nhất vì chúng nặng và nặng hơn các vật dụng khác và thanh dẫn dễ dàng duy trì sự ổn định và chân của loa.

Chân được hỗ trợ

Các cột là các bộ phận trọng lượng và giữ cho đầu cân bằng. Do đó, đầu càng nặng và càng to thì loa càng khỏe. Trong một số trường hợp đầu không quá nặng có thể khiến loa bị rung, dẫn đến ngã nhiều.

Để tránh các mối đe dọa nghiêm trọng có thể khiến loa của bạn bị tốn kém, bạn sẽ cần một chốt loa khả năng thêm bụi hoặc chì và đối đầu với kích thước.

Xem Thêm  Equalizer là gì? Và những điều cần phải biết trong hệ thống âm thanh | Vbid.vn

Chân được hỗ trợ

Hỗ trợ loa

Hiện tại, rất nhiều hỗ trợ bằng lời nói được sử dụng cao su, tẩy đáp ứng yêu cầu chất lượng. Vì cao su có độ ma sát cao nên không ảnh hưởng hay làm hỏng shea của loa.

Giày đinh tán có khả năng bám tốt hơn. Tuy nhiên, chất liệu này rất dễ làm hỏng loa vì chúng được thiết kế rất sắc xảo. Vì vậy, nhiều chuyên gia khuyên bạn nên chọn cao su làm thành phần hỗ trợ cho loa.

Hỗ trợ loa

Cơ sở của tín hiệu bằng lời nói

Ở phần cuối của bài nói, chủ đề càng nặng thì người nói càng có sức mạnh. Vì vậy, bạn nên chọn các trụ của bộ môn như trọng lượng và công năng của loa để đảm bảo âm thanh tốt nhất.

Cơ sở của tín hiệu bằng lời nói

Tải trọng của chân loa

Giảm cân là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi chọn giá đỡ. Loa sẽ đỡ được trọng lượng của loa.

Bạn không nên chọn những chiếc loa có kích thước lớn để kê vào chân loa sẽ ảnh hưởng đến việc trang trí. Ngoài ra, trọng lượng của chân loa cũng ảnh hưởng đến việc hết rung khi nghe nhạc.

Tải trọng của chân loa

Loa ngoài

Tùy thuộc vào việc loa được đặt trên bàn hay trên sàn, bạn sẽ phải thực hiện Bạn phải chọn chiều cao phù hợp với bản thân đối với chân loa. Thông thường bạn nên chọn độ cao sao cho chiều cao của loa tweeter (loa đùi) ngang với tai người nghe.

Mẩu chuyện dài

Khả năng ẩn dây thoại

Tính năng này thường không cần thiết, nhưng nó được ưu tiên cao đối với một số người Tôi thích thứ tự.

Nếu bạn là người gọi cho các dây dài treo trên sàn, bộ chuyển đổi có thể Đường dẫn cáp USB không tốt sẽ giúp vốn từ vựng của bạn sạch sẽ và gọn gàng hơn. Đặc biệt đối với người chơi đa kênh, cáp Những vấn đề khó giải quyết.

Khả năng ẩn chuỗi

Phần tiếp xúc giữa loa và chân loa

Về phần đệm giữa chân loa và củ loa, thông thường để đảm bảo khả năng chống sốc và loại bỏ nhanh rung chấn của loa thì nhà sản xuất sẽ chủ động sử dụng. cao su hoặc silicone.

Ngoài ra, một số nhà sản xuất thích thay thế lớp nhựa chân gai để sửa chữa Cả hai cặp loa đều tốt hơn, nhưng tùy chọn này sẽ làm hỏng loa chính của bạn.

Phần tiếp xúc giữa loa và chân loa

Mối quan hệ giữa chủ thể và mặt bằng

Tương tự, liên hệ giữa điểm chính ở dưới cùng Nhà sản xuất cũng sẽ trang bị một chỗ để chân bằng cao su để truyền và loại bỏ rung động sớm nhất có thể. Bạn cần thêm vải cần thiết bên dưới để tối đa hóa tác động của việc giảm rung.

Một số nhà sản xuất sẽ sử dụng trình xử lý văn bản có ghim, phương pháp này rung lắc tốt đã giảm nhưng nó sẽ có thể làm hỏng sàn của bạn, vì vậy hãy chú ý chọn đúng loại bộ chuyển đổi.

Mối quan hệ giữa chủ thể và mặt bằng

Mời các bạn tham khảo một số dòng loa trên hệ thống kinh doanh âm thanh tại Điện máy XANH:

Trước những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn cho mình một bài phát biểu chú thích đầu trang hay nhất cho mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận bên dưới nhé!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud