Ti Vi

[TƯ VẤN] Hướng dẫn cách lắp giá treo tivi | Vbid.vn

Bây giờ, như chúng ta biết, có 3 làm thế nào để cài đặt một TV trên tường: tivi đứng, cách lắp tivi gật gù, cách lắp tivi xoay. Trong bài viết này, siêu thị điện máy HC sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách treo adapter tivi.

Ưu điểm của việc lắp đặt TV

Nếu bạn có một ngôi nhà với nhiều không gian. Để giữ cho ngôi nhà của bạn ở một nơi an toàn trong khi mọi người đang nhìn vào nó, đặc biệt là trong phòng khách, hãy sử dụng công nghệ hiện đại để làm cho không gian nhà bạn đẹp và thoáng mát trong khi tìm kiếm ví tiền của bạn. Ví dụ: TV bằng cách đặt nó dưới kệ; bạn có thể cài đặt nó bằng cách cắm nó vào tường, v.v. Vậy lắp giá treo tivi như thế nào, nó mang lại những lợi ích gì cho ngôi nhà của gia đình bạn:

– Tiết kiệm diện tích cho những món đồ cần thay đổi đầu tiên nếu ai để trên kệ, tủ hay tivi treo tường, cách lắp và tháo nếu muốn thay đổi kiểu dáng rất đơn giản ai cũng có thể làm được so với tùy ý. cách lắp TV với kệ TV hoặc vách TV

– Có thể đổi hướng bất cứ hướng nào và nếu muốn cùng gia đình xem thì sẽ cảm thấy thoải mái khi xem.

– Việc lắp đặt giá treo tivi như vậy giúp bạn có thể ngăn chặn hành vi nghịch ngợm, lạm dụng của trẻ nhỏ và tự bảo vệ mình khi quan sát trẻ nhỏ.

Và những lợi ích của việc lắp đặt TV thông qua giá treo tường đã được mang lại. Tại đây, phân phối cách lắp đặt tivi theo 3 cách treo tivi phổ biến hiện nay: treo tivi theo phương thẳng đứng, xoay người và xoay.

Cách lắp TV thẳng đứng, gần tường

Bước 1: Bạn cần lắp một nẹp trên TV

Để lắp giá đỡ vào TV, trước tiên bạn phải tìm hai giá đỡ có cùng kích thước rồi đặt hai giá đỡ vào hai vị trí được bố trí phía sau TV. Tiếp theo, sử dụng tuốc nơ vít để siết chặt các ốc vít trong mọi tình huống khi lắp 2 chân đế phía sau TV. Sau đó, bạn thực hiện 2 con vít tăng lên thứ hai.

Xem Thêm  Tìm kiếm giọng nói tiếng Việt trên Smart tivi Samsung như thế nào? | Vbid.vn

Phần lắp của chân đế TV thẳng đứng

Cài đặt hai giá đỡ đầy đủ trên một TV thẳng

Lắp các vít dùng để cố định hai mặt của giá đỡ thẳng đứng, khóa ngàm

Bước 2: Cài đặt giá treo TV

Khung đứng có cách lắp đặt dễ dàng, bạn chỉ cần xem sách hướng dẫn trong hộp khi mua và làm theo, chỉ có điều nó gồm 4 chốt ghép lại với nhau để tạo thành khung 4 mảnh. , và chỉ sử dụng tuốc nơ vít để siết chặt các vít trong điều kiện quy định.

Công việc đã hoàn thành để lắp giá đỡ TV thẳng đứng

Bước 3: Lắp giá đỡ trên tường

Đầu tiên bạn tiến hành lắp bộ chuyển đổi chân cắm được lắp vào vị trí bạn muốn lắp tivi (vị trí này sẽ được điều chỉnh khi bạn lắp tivi lên tường), để đảm bảo kích thước chính xác để điều chỉnh tâm, bạn nhé. có thể. sử dụng thước thủy để đảm bảo độ đồng đều. Sau đó, bạn dùng đầu ngón tay đánh dấu vị trí của các giá đỡ sẽ va vào tường để giữ khối.

Đánh dấu vị trí của giá đỡ TV trực tiếp trên tường

Khoan tường, vặn bàn là khe co giãn và giá đỡ tivi thẳng đứng

Hoàn thành lắp đặt giá treo tường

Bước 4: Lắp giá treo TV lên trên

Trước khi lắp bộ chuyển đổi TV lên tường, bạn nên kiểm tra xem TV của mình đã được điều chỉnh để vừa với vị trí giá đỡ chưa? Nếu TV của bạn chắc chắn và chắc chắn, bạn có thể khóa ngàm bằng cách đóng 2 vít đã lắp ở bước 1.

Trước tiên hãy thử kết nối một đầu của dây nguồn, dây mạng và dây tín hiệu ăng ten

=>Ghi chú: Trước khi lắp giá đỡ tivi, bạn nên cắm một đầu dây nguồn, dây mạng, dây anten, HDMI,… vào tivi xem có gặp khó khăn, vướng mắc gì không bạn nên thay mới. TV thẳng lên ..

Bước 5: Sau khi hoàn thành việc lắp chân dài tivi cho smart tivi gia đình mình, bạn có thể bắt tay vào thực hiện các công việc tiếp theo của tivi như: cắm cáp, đi dây trước. mạng, dây anten, HDMI, kết nối mạng. , nghe kênh và bắt đầu sử dụng các tính năng mà TV của bạn cung cấp.

Hoàn tất cài đặt và sử dụng TV

Cách lắp giá treo TV

Bước 1: Chuẩn bị các công cụ cần thiết để gắn giá đỡ trên TV

Để lắp giá treo tivi xoay, trước tiên bạn phải tìm kiếm: 2 thanh đỡ, móc treo và giá treo. Đầu tiên, bạn lắp 2 giá đỡ ở mặt trước và 2 mặt ở mặt sau của tivi, dùng tuốc nơ vít vặn chặt các vít ở mọi vị trí trong khi lắp 2 chân đế. Sau đó, lắp móc treo lên và tạo thành những con vít dùng để cố định và khóa. giá treo TV.

Xem Thêm  Smart Tivi 4K 55 inch Sony KD-55X7500H HDR Android | Vbid.vn

Thiết lập ứng dụng để cài đặt chuông TV xoay

Các bước để hoàn thành việc lắp ráp các giá đỡ

Bước 2: Tiếp theo, bật tường để cố định giá đỡ TV và lắp giá đỡ vào mặt sau của TV

Phần bên gồm 2 phần, hộp bốn cạnh và giá đỡ. Sau khi lắp mọi thứ vào bên trong giá đỡ đầy đủ, bây giờ hãy làm cho phần mở rộng khó điều chỉnh xích đu hơn (bạn có thể nhìn ra bên ngoài để xem nó có đều nhau không, nếu không, hãy đóng nắp lại cho vừa vặn). Đây là phần rất quan trọng, bạn cần đặc biệt lưu ý để lắp đặt tivi an toàn.

>> Xem thêm:

Làm thế nào để làm sạch màn hình tinh thể lỏng đúng cách?

Chia sẻ thông tin mua tivi tốt nhất hiện nay

Tiếp theo hoàn thành việc lắp nẹp xoay

Bước 3: Định vị và lắp đặt giá đỡ trên vách quay

Bạn đặt giá đỡ vào vị trí muốn giữ tivi cho thẳng (dùng bút đánh dấu các vị trí), sau đó bắt đầu gõ xuống giữ công tắc để bắt các vít cố định giá đỡ vào tường. Các bạn chú ý, cầm đầy đủ tất cả các con vít không bị mất một con vít nào và chăm chỉ để đảm bảo an toàn trên tay chiếc tivi.

Lắp đặt và gắn ngàm xoay

Bước 4: Chơi TV trên đồi

Khi bật thanh đỡ, hãy vặn chặt các vít để cố định TV vào đầu, nâng TV của bạn lên. Sau đó, bạn dùng vít để tăng độ cân bằng của TV trong khi lắp, tùy thuộc vào mức độ bạn muốn mặt TV như thế nào.

Lắp đặt nắp TV trên kệ

Bước 5: Sau khi hoàn thành việc lắp đặt giá treo tivi xoay, bạn hoàn toàn có thể có được những thứ mình muốn trên chiếc tivi của mình.

Cách cài đặt TV gật gù

Bước 1: Lấy 2 chân đế và lắp vào sau TV

Chỉnh sửa và cài đặt hai giá đỡ trên TV

Đầu tiên, bạn phải lắp 2 thanh đỡ (như trong ảnh này). Sau đó bạn hãy tiến hành lắp 2 cọc tiêu tivi yêu thích vào các giá đỡ 2. Chú ý vặn chặt các ốc vít ở những vị trí đã định, để đảm bảo an toàn cho tivi khi tivi bị rơi rớt ra phía trước. Sau đó vặn chặt 2 vít để điều chỉnh chế độ xem TV một cách hoàn hảo.

Xem Thêm  TOP 14 thương hiệu tivi phổ biến trên thị trường | Vbid.vn

Bước 2 : Lắp giá đỡ bốn ngạnh cho TV

Sau khi lắp 2 giá đỡ, hãy lắp giá đỡ bốn chiều cho TV theo hướng dẫn của bạn khi mua bên trong hộp. Sau đó, bạn có thể thử đẩy giá đỡ trên giá đỡ của tivi xem có vừa không, sau đó mong muốn ổ cứng sẽ vừa với tivi mà bạn muốn rồi dùng tuốc nơ vít siết chặt giá đỡ để cố định lại cho nó bị nghiêng như cũ. . Cuối cùng, việc bạn cần làm là ấn 2 con vít khóa vào khung để hoàn thành việc lắp khung vào khung TV.

Cách đặt bốn dấu ngoặc nhọn cho TV gật gù

Bước 3 : Cách cài đặt TV dính vào tường

Đầu tiên, bạn xác định vị trí tối ưu, diện tích xem cao hay thấp trong căn phòng của mình, đặt giá đỡ vào vị trí bạn muốn lắp đặt tivi sao cho phù hợp nhất, có thể dùng thước dây (hoặc dùng mắt bào cẩn thận). kích thước). năm) để đảm bảo cân bằng. Sau đó, bạn đánh dấu những vị trí cụ thể sẽ khóa tường để giữ khối.

Hoàn thiện lắp đặt gật gù gắn tường

Bước 4: Đặt TV lên trên

Đây là bước cuối cùng để lắp TV lên giá đỡ để xem việc lắp đặt như vậy có vừa ý như bạn muốn hay không.

Bước 5: Sau khi lắp đặt giá treo tivi gật gù, bạn hoàn toàn có thể nghe kênh, kết nối mạng tivi của mình qua một số cách như sử dụng internet trực tiếp hoặc giữ wifi để bắt đầu có những tính năng vui chơi, giải trí mà mình không cần đến. mang đến cho bạn.

Lưu ý ba cách để cài đặt TV thẳng đứng, di chuyển và khoe khoang

– Mỗi tivi sẽ có một chế độ phát sóng khác nhau nên khi mua giá treo tivi bạn phải nói tên tivi bạn mới mua được loại giá treo phù hợp.

– Ngoài ra, bạn có thể nhìn thấy các vít khớp khi bạn đóng các vít sẽ khít với tivi của bạn khi treo. Vì có một số trường hợp khi mua giá treo TV, các vít gắn vào không cùng kích thước khi kéo dài TV.

– Làm theo hướng dẫn trong hộp khi mua, bạn có thể chắc chắn khi lắp giá treo TV thẳng đứng.

Trên đây là 3 làm thế nào để cài đặt một TV dễ dàng, nhanh chóng. Bạn cần phải thành công khi lắp đặt giá đỡ theo hướng dẫn!

Cửa hàng điện tử HC

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud