Ứng dụng

Ứng dụng “thẻ xanh” tất cả trong một | Vbid.vn


Theo thông tin từ Bộ Thông tin và Truyền thông, ứng dụng PC-Covid sẽ là ứng dụng “thẻ sống” của chính phủ thay thế ứng dụng Covid-19. Ứng dụng này tương thích với tất cả các thiết bị di động hiện nay. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải ứng dụng Covid PC trên điện thoại và kiểm tra các tính năng hữu ích của ứng dụng này mang lại cho người dùng.

Không có ứng dụng PC-Covid là gì?

Ứng dụng PC-Covid quốc gia sẽ là ứng dụng mới nhất kẹp và thay thế Tất cả các vắc xin do Bộ Y tế và Bộ Thông tin và Truyền thông cung cấp như: Bluezone, NCOVI, khai báo sức khỏe, khai báo QR code, quản lý xét nghiệm …, trở thành. Ứng dụng hợp pháp phục vụ chiến đấu chống lại Covid-19.

Xem Thêm  TOP 3 app dịch tiếng Anh chuẩn miễn phí hiệu quả nhất | Vbid.vn
Ứng dụng PC sống động

Việc cài đặt nhiều ứng dụng dễ gây ra vấn đề khi quét tài liệu, và sự xuất hiện của các ứng dụng PC-Covid, giờ đây mọi người. Nhiều ứng dụng sẽ không còn được cài đặt. Ứng dụng này hiện đã có sẵn công khai cửa hàng táo chợ ứng dụng Google Play và tên chính thức của National PC-Covid.

Tải xuống ứng dụng PC-Covid quốc gia cho dòng thiết bị

Tải ngay ứng dụng PC-Covid quốc gia cho các dòng máy khác nhau theo đường dẫn sau:

Tải liên kết xuống Android

Liên kết tải xuống trên iOS

Vai trò của PC-Covid trên toàn quốc là gì?

Dựa trên Trung tâm Phòng ngừa và Kiểm soát Công nghệ Covid-19, ứng dụng PC-Covid có các chức năng sau: Hiển thị “thẻ Covid-19”, tuyên bố chuyển nhàTìm kiếm Thông tin chống vi-rút Covid-19, kết quả kiểm tra, tuyên bố sức khỏe thăm khám, theo đuổi hỗ trợ, thông tin về khả năng di chuyển, bản đồ nguy cơ, tình trạng bệnh tật, hiển thị thông tin về kế hoạch tiêm chủng chung. Ứng dụng tương thích, hoạt động tốt trên tất cả các dòng điện thoại hiện có.

Đã khai báo dữ liệu miễn phí trên PC-Covid?

Từ dữ liệu đã khai báo trong ứng dụng y tế điện tử, khi nhập lại thông tin chính xác thì dữ liệu tiêm chủng cũng sẽ hiển thị. mối quan hệ hoàn hảo bởi ứng dụng PC-Covid quốc gia.

PC-Covid sẽ thay thế bệnh án điện tử?

PC-Covid sẽ không thay thế các ứng dụng y tế điện tử vì hồ sơ y tế điện tử được xác định để thay thế tài liệu y tế, như mọi người đều có suốt đời, phục vụ các mục đích chẩn đoán và điều trị khác nhau, không chỉ cho phẫu thuật vắc xin Covid-19.

Các công ty khác

Ngoài việc xem thông tin từ một mã QR duy nhất, ứng dụng PC-Covid quốc gia còn có chế độ xem âm lịch theo mặt trời tuyệt vời và khả năng dễ dàng quản lý điểm đến của bạn.

Ứng dụng PC-Covid có tốt không?

là một ứng dụng luậtđược phát triển bởi Bộ Y tế và Bộ Thông tin và Truyền thông, PC Covid là một ứng dụng chất lượng và an toànđồng thời, việc thay thế các ứng dụng khác thành một ứng dụng cũng để người dân thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin sức khỏe, dễ dàng quản lý thông tin hành trình của mình.

Thoát

Trên đây là cách tải ứng dụng PC-Covid cũng như những điều cơ bản về nó. Cảm ơn đã theo dõi phóng sự, nếu có thắc mắc vui lòng để lại bình luận để được giải đáp nhanh chóng.

Nguồn: Báo mới , Vnexpress


xem thêm


Di động Việt

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud