Internet

USB 3G ENSOHO tốc độ 7.2 Mbps dùng đa mạng | Vbid.vn

Kết nối 3G

Bạn chỉ cần có 3G mọi lúc là có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi với USB 3G ENSOHO 7.2 Mbps. Tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà bạn có thể đăng ký gói tháng, tuần hoặc gói theo ngày của từng hãng hàng không. Với sản phẩm này, bạn được phép lựa chọn gói phù hợp nhất.

Tốc độ tải xuống cao

Tốc độ tải xuống cao

Sản phẩm này cho phép kết nối internet và tốc độ tải xuống lên đến 7,2 Mbps. Do đó, thiết bị rất thích hợp để sử dụng cho các dịch vụ media trực tuyến như chơi game, xem phim, nghe nhạc, chat video hay chat voice trực tuyến với media chất lượng cao.


Tương thích với hầu hết các hệ điều hành

Tương thích với hầu hết các hệ điều hành

USB 3G ENSOHO tương thích với hầu hết các hệ điều hành như: Mac OS, Win2000, Win XP, Win 7 All, Linux… Quá trình cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần kích hoạt SIM 3G và bật lên. trong máy. Sau khi máy tính phát hiện thiết bị, hãy làm theo hướng dẫn xuất hiện.

Có thể sử dụng nhiều mạng khác nhau

Có thể sử dụng nhiều mạng khác nhau

Nhận 3G mạng Mobiphone, Viettel, Vinaphone nhanh chóng, tiện lợi ở bất cứ đâu với số điện thoại. Bạn cũng không dựa vào mạng 1 mạng như bình thường mà có thể chọn mạng mạnh nhất và động lực tốt nhất để sử dụng.

Xem Thêm  Lắp mạng Internet FPT Nam Định KM Hót | Vbid.vn


admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud