USB

USB Disk Security là gì? Tìm hiểu về phần mềm USB Disk Security | Vbid.vn


USB Disk Storage là gì?

Giống như phần mềm chống vi-rút, USB Disk Security là phần mềm được thiết kế để phát hiện và quản lý vi-rút có thể lây lan qua cổng USB. Ưu điểm của phần mềm này là dung lượng nhẹ, giao diện thân thiện, diệt virus tốt cho máy tính offline mà không cần cập nhật các tính năng virus mới và đặc biệt là có tiếng Việt.

USB Disk Storage là gì?

Ổ lưu trữ USB hỗ trợ nhiều chuẩn ổ USB khác nhau như Ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ USB, Ổ đĩa flash, đĩa Flash, bộ nhớ Flash, thẻ Flash, thẻ nhớ kỹ thuật số, thiết bị di động, v.v.

Xem thêm: Loại USB C là gì? Tìm hiểu về cổng USB C

Phần chính của ổ lưu trữ USB

Được xây dựng trên nền tảng bảo mật vững chắc, USB Disk Security sẽ hoạt động với phần mềm diệt vi rút trên máy tính của bạn để loại bỏ các mối đe dọa từ trojan, phần mềm độc hại, vi rút, spyware, worm, … vì chúng “không vừa mắt”. Nếu có thể, bạn nên sử dụng cả hai vì hiệu quả sẽ lớn hơn. Dưới đây là các tính năng chính của ổ lưu trữ USB:

  • Ngăn chặn sự lây lan của vi rút thông qua các thiết bị kết nối với cổng.
  • Bảo vệ cơ sở dữ liệu cá nhân của bạn ngay cả khi máy tính ngoại tuyến.
  • Hạn chế truy cập vào việc đánh cắp dữ liệu trái phép.
  • Tương thích với các phần mềm diệt virus khác như Windows Defender (mặc định của Windows 10), Kaspersky, Bit Defender, …
  • Dễ sử dụng, giao diện trực quan, nhẹ nhàng.
  • Hỗ trợ hoàn hảo cho các mô hình Windows.
Xem Thêm  USB 3.0 Sandisk CZ73 Ultra Flair 256GB | Vbid.vn

Bây giờ, thư mục USB Disk có loại thứ sáu, bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí http://www.zbshareware.com/lang/en/download.html.

Trên đây là thông tin về bộ nhớ USB Disk là gì? Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ lên mạng xã hội để bạn bè cùng biết nhé. Chúc bạn vạn sự như ý!

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tạo bản ghost Windows 10 trên USB

Câu hỏi này thường được hỏi

Nó hỗ trợ tiêu chuẩn lưu trữ đĩa USB nào?

Ổ lưu trữ USB hỗ trợ nhiều chuẩn ổ USB khác nhau như Ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ USB, Ổ đĩa flash, đĩa Flash, bộ nhớ Flash, thẻ Flash, thẻ nhớ kỹ thuật số, thiết bị di động, v.v.

Có tiền để nâng cấp phần mềm này không?

Nhiều sản phẩm chống vi-rút trên thị trường yêu cầu người dùng trả tiền cho các bản cập nhật hàng năm. Tuy nhiên, ưu điểm chính của lưu trữ USB Disk là về thời gian. Người dùng có thể truy cập các bản cập nhật phần mềm trong tương lai hoàn toàn miễn phí.

Tôi có nên sử dụng ổ đĩa USB không?

USB Disk Storage được cung cấp như một phần mềm tốt nhất để ngăn chặn các mối đe dọa có thể làm hỏng máy tính của bạn. Hoặc mua thông tin cá nhân từ ổ lưu trữ USB với công nghệ mới nhất.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud