USB

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 | Vbid.vn


USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 – Kết nối Bluetooth tối ưu

Làm thế nào để kết nối Bluetooth ngay lập tức nhưng rất tiếc laptop không hỗ trợ tính năng này? Đó là nhờ bộ thu phát USB. Chỉ với kích thước nhỏ USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 cho thấy lợi ích của nó.

Kết nối rất nhỏ, dài lên đến 10m

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 nhỏ gọn như tên gọi Nano của nó. Rõ ràng là bạn có thể cất giữ và sử dụng ở bất cứ đâu mà không tốn nhiều diện tích và tất nhiên, thiết kế của laptop / PC của bạn sẽ không tăng thêm.

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400

Đáng ngạc nhiên là khả năng kết nối quang học của TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0 có thể lên đến 10m. Bạn có thể thưởng thức âm thanh vô song từ tai nghe không dây trên máy tính xách tay của mình.

Bluetooth 4.0 phân phối nhanh, dễ sử dụng

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400 tích hợp công nghệ Bluetooth 4.0. Việc ứng dụng công nghệ kết nối này giúp truyền dữ liệu nhanh hơn. Với công nghệ lưu trữ năng lượng BLE và tương thích ngược với Bluetooth 3.0.

Xem Thêm  Cách format USB trên máy tính đơn giản và an toàn nhất | Vbid.vn

>> ĐÂY LÀ GIÁ: USB Wifi TP-Link AC600 Archer T2U Nano

USB Nano Bluetooth 4.0 TP-LINK UB400

Ngoài ra, cách sử dụng cũng rất dễ dàng khi bạn chỉ cần cắm cáp USB Wifi vào máy tính, nó sẽ cập nhật driver ngay lập tức và truy cập internet với tốc độ cao nhất cho bạn.

Mua ngay Điện thoại di động TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0 thật trên mạng.

Bạn cần kết nối Bluetooth nhanh chóng khi laptop cũ và không có kết nối này thì sản phẩm TP-LINK UB400 USB Nano Bluetooth 4.0 là cần thiết. Hiện tại bạn có thể đến cửa hàng điện thoại xách tay gần nhất để được trải nghiệm sản phẩm trước khi mua máy bạn nhé.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud