Iphone

Vì sao người dùng iPhone chậm cập nhật lên iOS 15? | Vbid.vn

Như vậy, dữ liệu mới được cung cấp bởi “Nhà Táo” cho thấy tỷ lệ người dùng cài đặt iOS 15 thấp hơn so với con số được ghi nhận của iOS 14 vào cùng thời điểm năm ngoái.

30% người dùng iPhone vẫn sử dụng iOS 14

Tại sao người dùng iPhone cập nhật iOS 15 nhanh đến vậy (ảnh 1)

Rõ ràng hoạt động này bắt đầu chỉ 3 ngày sau khi iOS 15 được phát hành vào ngày 20 tháng 9. Vào thời điểm đó, 8,5% người dùng iOS trưởng thành đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất và con số này cao hơn một chút so với 14,5% được iOS 14 mua lại. đồng thời. Vào đầu tháng 10 năm ngoái, tỷ lệ người dùng iPhone nâng cấp lên iOS 15 chỉ là 21%, thấp hơn gần một nửa so với mức 40,51% mà iOS 14 nhận được.

Tại sao người dùng iPhone cập nhật iOS 15 nhanh đến vậy (ảnh 2)

Dữ liệu do Apple công bố hiện cho thấy 72% thiết bị tương thích được giới thiệu trong 4 năm qua đã được cập nhật lên iOS 15, trong khi 26% vẫn đang sử dụng iOS 14 và 2% còn lại đang chạy trên phiên bản iOS 15. IOS cũ. Nếu tính tất cả các mẫu iPhone do Apple phát hành, chỉ 63% thiết bị đã nâng cấp lên iOS 15, 30% chạy iOS 14 và 7% chạy iOS 13 trở xuống.

Về hệ điều hành iPad, thống kê cho thấy 57% máy tính bảng được phát hành trong 4 năm qua đã được cập nhật trên iPadOS 15, 39% chạy iPadOS 15 và 4% sử dụng iPadOS 13.1 trở lên. 49% tổng số iPad hiện đang sử dụng iPadOS 15 cũng như 37% chạy iPadOS 14. Tỷ lệ máy tính bảng iPad chạy iPadOS 13.1 trở xuống là 14%.

Xem Thêm  thiết kế mới, tính năng hấp dẫn, giá từ 999 USD | Vbid.vn

Apple được biết là đã thu thập thông tin từ các thiết bị kinh doanh từ App Store vào ngày 11 tháng 1 năm 2022.

Tại sao người dùng iPhone cập nhật iOS 15 nhanh đến vậy (ảnh 3)

Giới phân tích cho rằng, người dùng không quá “mặn mà” với iOS 15 do hệ điều hành này không mang đến những cải tiến cơ bản về giao diện như iOS 14. Bên cạnh đó, một số người dùng iPhone cũ hiện nay đã tỏ ra lo lắng. sợ thiết bị của mình bị giật, lag hoặc ảnh hưởng đến pin. trực tiếp sau khi nâng cấp lên hệ điều hành iOS mới nhất. Dù sao đi nữa, iOS 15 mang đến rất nhiều tính năng mới mà bạn nên nhận được

Các tính năng của iOS 15.

Tại sao người dùng iPhone cập nhật iOS 15 nhanh đến vậy (ảnh 4)

Một trong những điểm nổi bật của iOS 15 là Focus, một thiết kế tinh tế không gây vướng víu cho phép người dùng tập trung vào một số tác vụ nhất định mà không bị gián đoạn bởi sự phân tâm. cảnh báo và thông báo từ ứng dụng. Ngoài ra, hệ điều hành iOS mới nhất mang đến tính năng SharePlay, cho phép tất cả những người tham gia cuộc gọi FaceTime có thể xem trực tuyến một bài hát hoặc video duy nhất.

Apple Maps đã nhận được một bản nâng cấp lớn cho iOS 15 cũng như một thành phố lớn hơn nhận được bản đồ 3D hoàn chỉnh hơn. Nhưng nếu bạn thích đi bộ, ở một số nơi, Apple Maps sẽ hiển thị cho bạn hướng dẫn từng bước về AR. Một iOS 15 được mong đợi khác là Live Text, cho phép người dùng chụp ảnh từ thư viện ảnh của họ hoặc trực tiếp từ máy ảnh và sử dụng các tính năng như dịch ngôn ngữ, sao chép và dán hoặc thậm chí phát từ một số điện thoại được liệt kê trên biểu tượng. .

Xem Thêm  Touch ID là gì? Cài đặt chúng trên iPhone như thế nào? | Vbid.vn

Tại sao người dùng iPhone cập nhật iOS 15 nhanh đến vậy (ảnh 5)

Đây có thể là tin cũ đối với những người đam mê điện thoại, nhưng nếu bạn đã mua một chiếc iPhone có cài đặt iOS 14 trên đó, bạn có thể đã quyết định không cập nhật nó lên iOS 15. Nếu vậy, bạn không chỉ chụp. Theo khảo sát từ PhoneArena, cứ 100 người dùng iPhone tương thích thì có 30 người dùng phần mềm cũ hơn.

Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu về các tính năng mới nhất của iOS 15 và biết điều gì sẽ thúc đẩy bạn nâng cấp iPhone của mình lên phiên bản mới nhất.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud