Kinh nghiệm

Ví Shopee Pay là gì? Những thông tin nóng hổi không thể bỏ lỡ! | Vbid.vn

Ứng dụng ví Airpay sẽ thay đổi tên về mặt chính trị thành Ví Shopee Pay từ 0:00 đến ngày 8 tháng 6 năm 2021! Đây là thông tin nóng hổi mà tôi nhận được từ Shopee. Tất nhiên với những ai thanh toán ví Airpay mua sắm trên Shopee sẽ nghĩ: Ví Shopee Pay có gì mới? Nó khác với ứng dụng Airpay như thế nào? Nó có tốt hơn ứng dụng Airpay không?

Trong bài viết này, mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn cũng như những thông tin hữu ích về ứng dụng ví Shopee Pay đang được quảng cáo rầm rộ hiện nay!

en-shopee chi phí

Lưu giấy phép kinh doanh mới nhất

Ví Shopee Pay – bình mới rượu cũ!

Đối với những người yêu thích mua sắm và thanh toán đồ điện tử, ví Airpay là một thuật ngữ nổi tiếng. Là một trong những ứng dụng liên kết với Shopee Thanh toán khi mua hàng tại Shopee.

Bằng cách sử dụng Airpay khi đang thanh toán, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ nó để giúp bạn tiết kiệm một chút ngân sách của mình. Ví thanh toán Shopee là một cái tên mới hay có thể nói là một loại hình mới của Airpay.

Dưới sự mong đợi và kỳ vọng của nhiều người, nhằm nâng cao lợi nhuận cho khách hàng cũng như tạo ra những mô hình độc đáo, mới lạ cho Shopee, ứng dụng trả phí Airpay tại Shopee sẽ được công bố rộng rãi. Tên ví Shopee Pay bắt đầu từ 0h00 là ngày 8/6/2021.

Bằng việc sử dụng Ví điện tử Shopee Pay, bạn sẽ có thể dễ dàng thanh toán mọi nhu cầu của mình mọi lúc, mọi nơi, cũng như ví Shopee Pay an toàn nhất nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Sự khác biệt giữa ví Shopee Pay và ví Airpay là gì?

Ví Shopee Pay không khác gì Airpay! Vì gói cước cũ trên Airpay cũng rất tốt nên ở Shopee Pay vẫn vậy.

Dù sao đi nữa, vẫn có những điểm khác biệt rõ ràng trong giao diện mới với Shopee Pay! Cực hấp dẫn với phối màu cam Shopee kiểu dáng mới lạ, thiết kế logic giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Đối tác của ví Shopee Pay cũng tương tự như Airpay và sự góp mặt của nhiều “ông lớn” ở nhiều khu vực như: White, Shopee, Now, Vntrip, BHD, PTI, Coffee Shop, URbox, FShare, VTVCab, K +, FPT Chơi. Vì vậy, sử dụng ví Shopee Pay, bạn vẫn được hưởng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất từ ​​nền tảng thương mại điện tử Shopee!

Chuyển ví Airpay sang ví Shopee Pay như thế nào?

Chuyển từ ví Airpay sang ví Shopee Pay rất dễ dàng! Nếu điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành Android, ứng dụng airpay trên thiết bị của bạn sẽ thay đổi ngay lập tức với Shopee Pay, không cần cài đặt gì cả.

Ngược lại, nếu thiết bị của bạn chạy iOS, bạn sẽ được cập nhật phiên bản ứng dụng Shopee mới nhất! Nhưng tất nhiên là có bao nhiêu tiền trong ví Airpay của bạn, và các E-voucher bạn đã thu thập sẽ vẫn nằm trong ví Shopee Pay của bạn!

Bạn có thể chắc chắn rằng tài sản trong ví của bạn sẽ không ‘đột ngột biến mất’ khi bạn thay đổi ứng dụng!

Hướng dẫn sử dụng ví Shopee Pay

1. Cách vận hành Ví Shopee Pay trên Shopee

Nếu chưa có tài khoản ví Shopee Pay, bạn cần làm theo các bước sau để kích hoạt ví Shopee Pay nhé!

 • Bước 1. Mở ứng dụng Shopee -> Chọn Tôi -> Chọn ví Shopee Pay.
 • Bước 2: Xác nhận Điều khoản & Điều kiện -> Bấm Đặt Ví Shopee Pay.
 • Bước 3: Chọn Nộp hồ sơ ngay và xác minh tài khoản của bạn bằng cách nhập họ tên chính xác cùng với số Chứng minh nhân dân / Công dân. Mara: khi bạn nhập sai sẽ không thể thay đổi.
 • Bước 4: Tạo mật khẩu đặt hàng cho Ví Shopee Pay (gồm số 6) để cuối cùng kích hoạt Ví Shopee Pay.
en-shopee chi phí

en-shopee chi phí

2. Kết nối Ví Shopee Pay của bạn với tài khoản Shopee?

Để kết nối ví Shopee Pay với tài khoản Shopee khi có tài khoản Shopee Pay, trước tiên bạn phải kiểm tra và đảm bảo số điện thoại bạn cung cấp trong hai ứng dụng này là giống nhau! Nếu số điện thoại hai nơi này khác nhau, bạn cần cập nhật đầu số để linh hoạt hơn.

ĐƯỢC RỒI! Bây giờ, hãy tạo kết nối đó!

 • Bước 1. Mở Ứng dụng Shopee -> Chọn Tôi -> Ví Shopee Pay của tôi.
 • Bước 2: Xác nhận Điều khoản & Điều kiện -> Bấm Đặt Ví Shopee Pay.
 • Bước 3: Nhấp vào “Bắt đầu liên kết”.
 • Bước 4: Nhập Mật khẩu để đặt Ví Shopee Pay. Hoàn thành liên kết.

3. Cách kết nối ví Shopee Pay với tài khoản ngân hàng?

Một dịch vụ rất quan trọng là bạn cần kết nối tài khoản ví Shopee Pay với tài khoản ngân hàng. Việc kết nối với ngân hàng là cần thiết để thuận tiện cho việc chuyển tiền từ ngân hàng vào ví Shopee Pay để thanh toán mua sắm trên Shopee sau này.

 • Bước 1: Trong ứng dụng Shopee, bạn vào mục Tôi -> Ví Shopee Pay -> chọn Đặt ví và biểu tượng bánh răng cưa, nằm ở góc trên bên phải.
 • Bước 2: Chọn Tài khoản Ngân hàng của Tôi.
 • Bước 3: Chọn Thêm tài khoản ngân hàng để liên kết với ví Shopee Pay.
 • Bước 4: Nhập mật khẩu ví Shopee Pay mà bạn đã tạo.
 • Bước 5: Chọn ngân hàng bạn muốn liên kết với danh sách hiện có.
 • Bước 6: Chọn hệ thống liên kết tài khoản, nhập số tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ ngân hàng của bạn và nhấn OK.
 • Bước 7: Nhập mã OTP được gửi đến ngân hàng của bạn bằng số đăng ký ShopeePay để hoàn tất kết nối.
Ví Shopee Pay

Ví Shopee Pay

4. Nạp tiền vào Ví Shopee Pay

Bạn đã biết cách chuyển ví Shopee Pay chưa? Nếu bạn đã sử dụng các phương thức thanh toán khác như Airpay, Viettelpay hay Zalopay thì bạn cũng sẽ có thể sử dụng thanh toán tức thì bằng ví Shopee Pay rồi phải không?

Để nhận ví Shopee Pay, bạn phải làm theo các bước sau:

 • Bước 1. Chọn dịch vụ gửi tiền.
 • Bước 2. Chọn số tiền bạn muốn gửi và chọn phương thức thanh toán.
 • Bước 3. Chọn tài khoản ngân hàng liên kết với ví ShopeePay và nhấn Đồng ý.
 • Bước 4. Chọn nút Thanh toán ngay và nhập mật khẩu để hoàn tất.
en-shopee chi phí

Không thể tha thứ cho tin nóng! Khuyến mãi đặc biệt trong thời gian ra mắt Ví Shopee Pay

Mách bạn một số quảng cáo hot trong thời gian chuyển giao giữa hai ứng dụng này để bạn nhanh chóng cập nhật và cài đặt ví Shopee Pay, dành thời gian đầu tư để nhận được nhiều ưu đãi mua sắm thông minh đồng thời. trong căn bệnh Covid-19 phức tạp này

Chương trình khuyến mãi ví Shopee Pay sẽ áp dụng từ ngày 8 tháng 6 năm 2021 đến hết ngày 16 tháng 6 năm 2021. Chỉ diễn ra trong một tuần!

1. Quy trình thăng tiến

Các mẹo quan trọng để săn Deal hấp dẫn mà bạn nên biết:

 • Ngày 8/6, phiếu quà tặng lên tới 50K.
 • Tại ngày 9/6, bảo hành ngọn lửa 50%.
 • Ngày 10/6, miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0đ.
 • Ngày 11 tháng 6, ngày ShopeePay.
 • Vào ngày 12 tháng 6, tiền hoàn lại lên tới 100K.
 • Ngày 13/6, sạc điện thoại giảm giá 50%.
 • Vào ngày 14 tháng 6, giấy phép nước ngoài đạt 100K.
 • 15.6, cơn mưa voucher.
 • Vào ngày 16/6, sử dụng ShopeePay để được giảm ngay 50%.

2. Cơn mưa quà tặng từ ứng dụng Ví Shopee Pay

Cơ hội trúng ngay Thánh Iphone 12 Pro khi thanh toán đơn hàng thành công qua ứng dụng Ví Shopee Pay! Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm những vật dụng thiết yếu cho gia đình và thử thách vận may ngay tại nhà nhé!

Lượng mưa 500k mỗi ngày được giải phóng từ 8.6 đến 14.6 tôi nghĩ nó sẽ khiến bạn bồn chồn! Chương trình áp dụng cho những khách hàng may mắn đặt 3 đơn hàng và thanh toán tốt qua Ví Shopee Pay. Cũng áp dụng cho một chính sách bảo mật cho đơn đặt hàng cao nhất! Thật tuyệt vời phải không?

Nhanh tay tặng cho 3 khách hàng đầu tiên nạp 3 casino 500k thanh toán tốt qua ứng dụng ví Shopee Pay. Đợt giấy này chỉ còn 16/6, giá trị sổ sẽ bùng nổ lên đến 1 triệu đồng. Hãy nhanh tay trở thành một trong ba khách hàng may mắn của Shopee Pay! Hiệu quả của việc nhận được điều trị thích hợp sẽ là “cà phê”!

Ngoài ra, mã miễn phí, mã giảm giá 80k, hoàn 50k xu cho khách hàng lần đầu lấy thẻ,… cũng là ngành kinh doanh hot và bạn nên tận dụng cơ hội này nhé!

>>> Xem thêm:

Game Shopee ở đâu? – Hướng dẫn cách chơi và kiếm phần thưởng

Shopee flash sale là gì? Những điều cần lưu ý khi mua sản phẩm Flash

Hơn 5000 mã giảm giá Shopee

Trên đây là tất tần tật những thông tin hữu ích liên quan đến ứng dụng Ví Shopee Pay làm chao đảo mạng xã hội mấy ngày gần đây! Đến đây thì bạn đã hiểu túi Shopee là gì rồi phải không? Sau đó không nghĩ nữa! Đăng ký ngay và sử dụng Ví Shopee Pay để nhận nhiều quà tặng và giải thưởng hấp dẫn tại sự kiện đặc biệt này!

Xem Thêm  Màn hình cong Samsung Gaming Odyssey G7 32 inch LC32G75TQSEXXV | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud