Điện Thoại

Vị trí và góc – Cách chụp ảnh đẹp bằng điện thoại, nên biết | Vbid.vn

Vị trí và kích thước là hai yếu tố ảnh hưởng đến độ lớn của hiệu ứng hình ảnh. Thay đổi hai yếu tố này sẽ giúp bạn cảm thấy đặc biệt và độc đáo cho bức ảnh của mình. Bản văn thủ thuật điện thoại android Dưới đây, Sorum.vn sẽ giới thiệu đến bạn toàn bộ trạng thái và tính năng – bí quyết chụp cho điện thoại một bức ảnh đẹp mà bạn không thể bỏ qua.

Khi bỏ chạy, hãy nhìn kỹ đối tượng của bạn trước khi quyết định bỏ trốn ở đâu. Tiếp theo, hãy nghĩ về mặt của cảnh quay. Thay đổi vị trí và mặt của cú đánh một cách đáng kể sẽ mang lại cho bạn điều gì đó khác biệt so với trước đây. Để làm nổi bật đối tượng của bạn tốt nhất, bạn sẽ muốn tiếp cận đối tượng từ nhiều góc độ khác nhau và thay đổi bối cảnh và khía cạnh của ảnh.

1. Địa điểm.

Vị trí là độ cao mà bạn giữ máy ảnh trên mặt đất. Giữ máy ảnh gần mắt của bạn được gọi là “vị trí mắt”, giữ máy ảnh qua mắt được gọi là “vị trí cao” và giữ máy ảnh ở mức thấp, chẳng hạn như khi bạn đang bẻ. được gọi là ‘trạng thái thấp’.

Giữ máy ảnh bằng cách nâng cánh tay của bạn ngang tầm mắt hoặc ở tầm cao hơn bằng cách sử dụng chỗ để chân hoặc hướng nhìn. Chế độ thoát hiểm này cho phép bạn xuống đất ở chế độ nền. Kết hợp điều này với các kích thước cao hơn tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ.

Nơi cao.
Nơi cao.

Đây là vị trí chụp tiêu chuẩn mà bạn nhìn qua ánh mắt khi đứng. Vì nó giới thiệu một bức ảnh chỉ thiết lập những gì bạn nhìn thấy, nó đại diện cho những gì bạn đang vẽ. Dù sao, nó có thể bị choáng ngợp khi lấy tất cả các bức ảnh của bạn từ đây.

Tình trạng mắt.
Tình trạng mắt.

Đây là tình huống bạn cầm máy ảnh ngang tầm mắt. Vì nó tạo ra một diện mạo khác với những gì bạn thường thấy, nó có thể dẫn đến những bức ảnh ấn tượng. Kết hợp điều này với phần dưới sẽ làm tăng hiệu ứng này.

Tình hình là thấp.
Tình hình là thấp.

2. Ở bên.

Một phần là mức độ mà máy ảnh tập trung vào chủ đề này. Giữ máy ảnh ở mức này được gọi là “ngang tầm mắt”, giữ máy ảnh xuống được gọi là “góc cao” và giữ máy ảnh lên được gọi là “góc thấp”.

Đây là phần mà bạn hạ máy ảnh xuống đối diện với chủ thể, còn được gọi là ống kính không khí. Vì điều này thiết lập toàn bộ bài viết, nên nó giới thiệu một bức ảnh chi tiết thiết lập cài đặt như bạn nhìn thấy chúng. Vì nền thường là nền trong ảnh, bạn có thể di chuyển tùy chọn nền.

Phần trên.
Phần trên.

Đây là phần tiêu chuẩn mà bạn giữ máy ảnh ngang tầm mắt mà không cần xoay. Vì bạn chụp cùng mắt với đối tượng, giống như tầm nhìn của con người bình thường, nên kết quả là trông đẹp và nổi tiếng, đồng thời có cảm giác ổn định.

Khóe mắt.
Khóe mắt.
Đây là phần bạn lật ngược máy ảnh tiếp theo bài viết này là cách chụp ảnh phông nền đẹp mà nhiều bạn trẻ hay cầm trên tay. Khi chụp một chủ thể dài từ dưới lên, nó tạo cảm giác có chiều sâu, cho phép bạn hiển thị sự hiện diện và kích thước của chủ thể. Vì bầu trời thường là nền nên bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh bố cục của ảnh.

Các bộ phận nhỏ.
Các bộ phận nhỏ.

Trên đây là toàn bộ nội dung tư vấn về vị trí và các bộ phận và ảnh chụp smartphone. Bạn muốn thành công đừng quên chia sẻ lời khuyên qua điện thoại này đến bạn bè và người thân của mình nhé!

Xem Thêm  Tìm hiểu về pin Li-ion và cách sử dụng pin đúng cách | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud