Iphone

[Video] Mở hộp bộ sạc MagSafe và ốp lưng mới iPhone 12 | Vbid.vn


Bộ sạc MagSafe trên điện thoại iPhone 12. / 12 Pro Max Silicon xanh có giá khoảng 88 USD (khoảng hai triệu đồng).

Mới đây, Filip Chudzinski – Nhà sản xuất ứng dụng Bandreite cho Apple Watch đã đăng tải trên Twitter thông tin chia sẻ phiên bản gốc của bộ sạc thời gian thực MagSafe với vỏ silicon màu xanh cho bộ đôi iPhone 12 / iPhone 12.

Trong trường hợp bạn không biết, MagSafe và iPhone 12 là một công nghệ mới và được phát triển để cung cấp cho người dùng trải nghiệm sạc không dây độc đáo.

Mặt sau của iPhone 12 sẽ có một dải từ và các cổng kết nối từ tính khác, vì vậy khi muốn sạc iPhone 12, người dùng nên đặt một bộ sạc MagSafe ở mặt sau của điện thoại. Từ trường được đặt ở trung tâm, đảm bảo vị trí tối ưu cho bộ sạc, do đó tăng hiệu suất của bộ sạc không khí.

Như Apple đã công bố trong chương trình ra mắt, chuẩn MacSafe có công suất sạc lên đến 15W, hỗ trợ cổng sạc Qi hiện tại.

Ngoài chức năng chính là sạc, MagSafe còn cho phép người dùng gắn thêm các phụ kiện từ tính ở mặt sau iPhone 12, bao gồm ốp lưng, bao da hoặc ví da để bảo vệ thẻ tín dụng. Ngoài ra, nó hỗ trợ các ứng dụng khác từ Belkin và OtterBox.

Loạt ảnh thực tế cho thấy bộ sạc MagSafe mới sẽ có nam châm bên trong, và đây là lần đầu tiên iPhone của Apple sử dụng một nắp đậy bụi khác bên trong.

Xem Thêm  Giả lập giao diện Android cho iPhone/ iPad mà không cần Jailbreak | Vbid.vn

Có vẻ như bộ sạc MagSafe cũng có màu bạc mờ, không giống như kim loại sáng bóng trên bộ sạc di động của Apple Watch.


Mua IPHONE 12 VN / HÌNH CÁ NHÂN

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud