Iphone

[Video] Thử lắp nhanh SIM ghép cho iPhone 12 Pro Lock | Vbid.vn


Nếu bạn đang muốn mua và sử dụng một chiếc iPhone 12 Lock trên thị trường Việt Nam thì nên bỏ ngay vì dù chỉ một SIM kết hợp cũng không hoạt động được.

IPhone Lock hay iPhone loại khóa mạng là thiết bị phổ biến được nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng. Những chiếc iPhone này khi bán ra đều có hợp đồng vận chuyển nên chỉ hợp tác với một nhà mạng duy nhất tại Mỹ hoặc Nhật, nhưng có thể sử dụng tại Việt Nam thông qua một SIM kết hợp.

So với iPhone quốc tế thì iPhone Lock là lựa chọn không thể tốt hơn với mức giá rẻ hơn mà trải nghiệm không khác gì so với máy quốc tế. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định mua và sử dụng iPhone 12 loại lock tại Việt Nam thì phải từ bỏ mục đích này.

Do đó, thời gian gần đây trên mạng xuất hiện một số tin đồn cho rằng iPhone 12 Lock sẽ không thể hoạt động tích hợp SIM ghép. Và để kiểm chứng điều này, kênh YouTube Anh Em TV đã thực hiện một video thử nghiệm cách nâng cấp mẫu iPhone 12 Pro Lock Nhật kết hợp SIM ghép.

Chính vì lý do này, iPhone 12 Pro Lock khi kết nối SIM sẽ phát hiện ngay lỗi, yêu cầu người dùng lắp SIM khác vào nhà mạng. Bạn có thể thấy điều này trong video dưới đây.

Xem Thêm  Cách cài nhạc chuông cho iPhone miễn phí trong 1 nốt nhạc | Vbid.vn

https://www.youtube.com/watch?v=Af2-Q1l5af4

Nhìn chung, mặc dù iPhone Lock có giá tốt hơn hàng thật nhưng đồng thời người dùng cũng sẽ gặp phải nhiều nguy cơ trong quá trình sử dụng như hao pin, các triệu chứng yếu, nóng máy,… và có thể biến thành “cục chặn giấy” khi không thể sử dụng SIM tích hợp như iPhone 12 Pro Lock ở trên. Vì vậy, dù thế nào đi chăng nữa, iPhone quốc tế và hàng VN / A vẫn an toàn với các tùy chọn bảo mật dành cho bạn.


admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud