Vivo

Vivo V15 và V15 Pro khác nhau ở điểm gì? | Vbid.vn

Cả hai đều là những chiếc điện thoại tốt với ống kính ngoại cỡ, camera “ẩn” nhưng Vivo V15 và Vivo V15 Pro cũng có một số điểm khác biệt mà người dùng cần lưu ý.

Năng lượng pin

Đặc điểm nổi bật của Vivo V15 là sở hữu viên pin dung lượng cao với 4000 mAh, lớn so với dung lượng pin của điện thoại hiện nay. So với Vivo V15 Pro (3700 mAh) thì Vivo V15 có dung lượng pin nhiều hơn khoảng 8%.

Vivo V15

Cùng với hệ thống tiết kiệm năng lượng 12nm và hệ thống quản lý hiệu suất AI thông minh, Vivo V15 có thời lượng pin đáng nể. Bạn có thể dành trọn một ngày cho những công việc nặng nhọc cần chi trả nhưng nếu nhu cầu chỉ ở mức cơ bản thì máy sẽ trụ được hai ngày.

Cảm biến vân tay

Cảm biến vân tay trên Vivo V15

Vivo V15 Pro tích hợp cảm biến vân tay trên màn hình. Hiện tại, Vivo V15 vẫn sử dụng cảm biến vân tay ở mặt sau của máy. Mặc dù thông lệ hiện nay là sử dụng cảm biến vân tay trên màn hình, nhưng hiểu biết hiện tại về công nghệ này vẫn thuộc về cảm biến vân tay cũ. Đó cũng có thể là một đặc điểm bạn lựa chọn Vivo V15 nếu không thích cảm biến vân tay mới.

Bộ vi xử lý

Vivo V15 Pro là một trong những điện thoại đầu tiên trên thị trường sử dụng chipset Snapdragon 675. Dựa trên hệ thống đầu ra 11nm, SoC (Hệ thống trên chip) này có hai lõi Cryo 460 Gold tốc độ 2.0GHz cũng như sáu lõi Cryo 460 Silver. chạy ở tốc độ 1,7 GHz. CPU cũng có GPU Adreno 612 để quản lý trò chơi.

Xem Thêm  Đánh giá Asus Vivobook S15 S510U - Thiết kế kim loại | Vbid.vn

Cho đến nay, Vivo V15 cũng không hề kém cạnh khi sử dụng vi xử lý MTK P70 octa-core mạnh mẽ. Vivo V15 cũng được thiết kế để chơi game. Game Mode 5.0 sẽ tối đa hóa hiệu suất, tập trung vào phần cứng của hệ thống và trò chơi bạn đang chơi. Kết quả là trò chơi nhẹ nhàng hơn, tỷ lệ trung bình cao hơn, cũng như hàng giờ giải trí tuyệt vời.

Máy ảnh

Cả hai thiết bị đều có camera mặt rộng. Máy ảnh sẽ được bật bởi “engine” (bộ phận bật lên selfie đơn) mỗi khi bạn bật tính năng nhận dạng khuôn mặt hoặc chụp ảnh tự sướng. Cảm biến được sử dụng là 32MP với AI và đồ họa đẹp mắt.

Máy ảnh Vivo V15

Vivo V15 và Vivo V15 Pro có ba camera phía sau. Dù sao thì Vivo V15 Pro cũng “nhỉnh” hơn một chút với camera chính có cảm biến 48MP, khẩu độ F / 1.8 kết hợp với ống kính siêu rộng 8MP và cảm biến 5MP, khẩu độ F / 2.4. Hiện tại, Vivo V15 có cảm biến Dual Pixel 12MP (độ phân giải quang học 24 triệu), một camera độ sâu 5MP và một camera góc siêu rộng 8MP. Tuy nhiên, khi chụp thì cả hai đều cho chất lượng ảnh tương đương nhau và chất lượng là yếu tố quyết định.

Nếu quan tâm đến Vivo V15, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Tuấn An

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud