Blog xe

Xe đạp điện Giant Momentum 133S | Vbid.vn

Khả năng tương thích

Động cơ điện 133S lớn – Màu đen tương thích xe tay ga làm cho nó dễ dàng. Yên xe cho một người đặt trên cột có sẵn lỗ trợ lực.

Bàn chân rộng

Bàn chân rộng

Một chiếc chân dài, bên dưới là cục pin, nơi có điện cho một chiếc xe hơi. Xe sử dụng lốp đặc, vành nhôm cỡ 16.


Trống phanh Jiri

Trống phanh Jiri

Xe được trang bị 2 phanh đùm trước sau, cũng như 2 bánh đặc với vành nhôm 16 inch, Nếu đường phanh sử dụng phanh lớn hơn máy một chút thì hai phanh này chỉ mang lại sự an toàn khi di chuyển dưới 30km / h.

Chìa khóa đồng hồ đo điện

Chìa khóa đồng hồ đo điện

Bật chìa khóa điện, nguồn điện sẽ hiển thị từ bộ phận đánh lửa đến vô lăng. Xe máy điện Giant / Momentum 133S có hai tốc độ là Eco và Power.


Hoạt động trong vòng 50-60km

Hoạt động trong vòng 50-60km


Động cơ điện True Giant / Momentum 133S có thể chạy được quãng đường khoảng 50 – 60km. Trọng lượng nhẹ của xe 47km cũng giữ cho xe ở độ cao lớn nên ngay cả khi thả ga, xe vẫn chạy ở tốc độ cao.

Thời gian sạc pin 6,5 giờ

Thời gian sạc pin 6,5 giờ

Thời gian để sạc đầy bình điện 48V-14Ah của xe là 6,5 giờ, ở khoảng cách 42km. Khi quá trình thử nghiệm diễn ra, động cơ điện chỉ nóng lên một chút chứ không nóng lên.

Xem Thêm  Top 8 phim kinh dị hay ám ảnh người xem nhất mọi thời đại | Vbid.vn


admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud