Blog xe

Xe đạp điện Giant Momentum M133 | Vbid.vn

Khả năng tương thích

Động cơ điện lớn 133M thiết kế hài hòa như một chiếc xe tay ga tối giản. Yên xe cho một người đặt trên cột có sẵn lỗ trợ lực.

Bàn chân rộng

Bàn chân rộng

Ute chân dài, ngầm là pin, cung cấp năng lượng cho xe. M-133 sử dụng lốp đặc, vành nhôm cỡ 16.


Trống phanh Jiri

Trống phanh Jiri

Xe được trang bị 2 phanh đùm trước và sau, cùng hai bánh rắn chắc với vành nhôm 16 inch.Nếu đường phanh sử dụng phanh lớn hơn máy một chút thì hai phanh này chỉ mang lại sự an toàn khi di chuyển ở tốc độ dưới 30km / h.

Chìa khóa đồng hồ đo điện

Chìa khóa đồng hồ đo điện

Tắt chìa khóa điện, điện sẽ hiển thị bằng công tắc đèn trên vô lăng. Xe máy điện Giant Momentum 133M có 2 kiểu dáng đua là Eco và Power.


Tốc độ 35-40km / h

Tốc độ 35-40km / h

Động cơ điện 133M có tốc độ tối đa khoảng 38km / h. Trọng lượng nhẹ của xe 47km cũng giữ cho xe ở độ cao lớn nên ngay cả khi thả ga, xe vẫn chạy ở tốc độ cao.

Thời gian sạc pin 6,5 giờ

Thời gian sạc pin 6,5 giờ

Thời gian sạc của ắc quy 48V – 14Ah của xe là 6,5 giờ, ở khoảng cách 42km. Khi quá trình thử nghiệm diễn ra, động cơ điện chỉ nóng lên một chút chứ không nóng lên.

Xem Thêm  [Review] Son dưỡng Nuxe có thực sự tốt như lời đồn không? | Vbid.vn


admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud