Blog xe

Xe Đạp Đua Đường Trường Road TRINX Tempo 1.0 – Bánh 700C – 2021 | Vbid.vn

Với những tiến bộ về màu sắc và thiết kế so với mẫu năm 2020, mẫu Xe ô tô TRINX Tempo Road Racing 1.0 – 2021 đang ngày càng định vị mình trên thị trường xe đạp. Đây là loại xe đạp được đánh giá là một trong những loại xe có thiết kế đẹp, mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất dành cho tất cả những người đi xe đạp.

Nó được làm bằng khung nhôm TRINX Alloy mạnh mẽ, có khả năng chống chịu tốt và kích thước 700cc * 46cm phù hợp với người có chiều cao từ 1m55 đến 1m80. Thiết kế của khung xe tạo cảm giác mạnh mẽ, chuyên nghiệp nhưng ít tốn lực.

Thiết kế chống trượt cho xe tốc độ giúp người lái tinh tế và đúng vị trí mọi lúc để điều khiển xe ở tốc độ tốt nhất.

Bộ truyền động Shimano cao với 21 tốc độ và tốc độ biến thiên. Bộ đề trước SHIMANO FD-TZ31, bộ đề sau SHIMANO RD-TZ21 rất chuẩn và hiệu quả. hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm trong quá trình đua.

Thiết kế tiêu chuẩn cao hơn cung cấp điều hòa không khí để có kết quả đua tốt hơn cũng như độ tin cậy khi lái xe.

Vành bánh xe 700cc 2 lớp chắn gió đặc và có lốp CST-C1406 700x25C mềm mang đến cho bạn những nâng cấp mạnh mẽ để việc chạy thú vị hơn.

Ngoài cáp phanh chính Xe ô tô TRINX Tempo Road Racing 1.0 và phanh phụ có thể điều chỉnh giúp các tay đua thay đổi vị trí khi cảm thấy mệt mỏi trong những chặng đua dài.

Xem Thêm  Nimo TV là gì? Cách tải Nimo TV và sử dụng xem livestream | Vbid.vn

Yên xe chuyên nghiệp được thiết kế dành cho người đi xe để có tư thế tốt nhất, ít bị đau ngón chân và hông. Tư thế tốt cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tốc độ của bạn trong bất kỳ cuộc đua nào.

Và giá cả 4.990.000VNĐ Bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó Xe ô tô TRINX Tempo 1.0 – Năm 2021 để có trải nghiệm đua xe thú vị. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 18009473

Hỏi và trả lời

Chưa có câu hỏi

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud