Blog xe

Xe đạp đường phố Touring Giant MOMENTUM INEED STREET 29 inch | Vbid.vn


Thiết kế thời trang, mạnh mẽ

Xe đạp Giant Momentum Ineed Street 29 Inch Touring có tính thẩm mỹ cao với nhiều màu sắc, kiểu dáng cổ điển với dây đeo sau lưng gắn chính giữa, phù hợp với mọi người đặc biệt là chạy xe trong thành phố. (Phạm vi màu của sản phẩm thay đổi theo khu vực và vị trí)

Khung hợp kim nhôm đẹp

Khung xe có dạng kim cương kép, chắc chắn, đã qua sử dụng hợp kim nhôm giúp giảm đáng kể trọng lượng của xe. Trên đây là sơn tĩnh điện vừa cải thiện vừa nâng cao độ bền của xe và các tác nhân từ môi trường.

Chiều cao của hệ thống bánh xe

Bánh xe 29 inch kết nối với vành 2 và hợp kim nhôm làm ấm toàn bộ chiếc xe, giúp bạn di chuyển nhanh hơn và mượt mà hơn trên đường.

Cánh tay cũ, dễ dàng xử lý

Xe được trang bị tay đòn cong giúp người lái có thể cầm và điều khiển xe.

Bộ Shimano Tourney Premium

Phần mềm hoạt động 7 vòng Loại thứ hai mang đến trải nghiệm tốc độ độc đáo giúp hành trình của bạn dễ dàng hơn trong điều kiện thời tiết không thể đoán trước, mùa hè hoặc mưa.

Xem Thêm  Cách xem bản đồ Covid-19 Cần Thơ vùng xanh, vùng đỏ và số ca nhiễm | Vbid.vn

Phuộc hợp kim nhôm hỗ trợ giảm xóc

Chiếc xe đạp này được trang bị một phuộc hợp kim nhôm Khi kết hợp với một chiếc xe có trọng lượng nhẹ, nó sẽ hỗ trợ khả năng hấp thụ sốc cho người lái.

Saddles Street Momentum giúp bạn lái xe thoải mái

Yên xe hỗ trợ yên xe làm bằng hợp kim nhôm Chất liệu dẻo nhẹ tốt, mang lại cảm giác êm ái khi di chuyển trên đường khó.

Nhiều ứng dụng bao gồm

Những chiếc xe đạp lớn được trang bị các thiết bị hữu ích: hành lý và dây an toàn để dễ dàng vận chuyển, chống thấm nước để bạn có thể đi trên đường mà không bị ra ngoài.

Với trọng lượng nhẹ nhưng chi phí hợp lý 180 lbsthì xe đạp Touring Giant Momentum Ineed Street 29 inch hứa hẹn sẽ là người bạn đường bền bỉ, phù hợp với mọi chủ đề đi học, đi làm và mua sắm.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud