Điện Thoại

Xem bản đồ vùng xanh – vùng đỏ trên điện thoại nhanh chóng | Vbid.vn

Những ngày qua, số ca nhiễm coronavirus tăng đều khiến nhiều vùng trên cả nước từ “vùng xanh” chuyển sang “vùng đỏ”. Vậy những lĩnh vực kể trên là gì? Bản đồ COVID-19 hiện đang kiểm soát khu vực nào? Hãy theo dõi phóng sự dưới đây để có câu trả lời đầy đủ.

Bản đồ covid-19

Vùng xanh ở Hà Nội

Vùng xanh ở Hà Nội

Bản đồ COVID-19 được tạo dựa trên dữ liệu thời gian thực từ các nguồn chính thức. Bản đồ này được thiết kế để giúp người dùng sống an toàn ở những nơi công cộng trên khắp đất nước. Do đó, thông tin của bản đồ được cập nhật hàng ngày. Thông báo an toàn được sử dụng ở mọi nơi công cộng (trên toàn quốc) để giúp người dùng biết nhanh về mức độ an toàn của những nơi đó. Bạn sẽ thấy rằng có bốn khu vực trên bản đồ COVID-19 bao gồm khu vực màu đỏ, khu vực màu cam, khu vực màu vàng và khu vực màu xanh lá cây.

Xem thêm: Lĩnh vực của cuộc sống là gì? Diện tích của màu đỏ và màu da cam là bao nhiêu?

Mức độ an ninh trong mỗi khu vực sẽ phụ thuộc vào bảng màu của khu vực trên bản đồ COVID-19. Kiểm tra bảo mật được chia sẻ bởi các hệ thống nhận thông tin từ giám đốc điều hành, quản lý và cá nhân trong mỗi công ty. Do đó, các mức độ bảo vệ màu sắc được thiết lập như sau:

  • Khu vực sống: Vùng an toàn, không dịch bệnh
  • Vùng vàng: Các khu vực có nguy cơ và có nguy cơ nhiễm coronavirus
  • Khu vực màu cam: Các khu vực có nguy cơ nhiễm coronavirus cao
  • Vùng màu đỏ: Khu vực bị khóa hoặc khu vực hẻo lánh, không an toàn
Xem Thêm  Top 5 máy giặt tiết kiệm điện năng tốt nhất | Vbid.vn

Cách xem bản đồ vùng xanh – đỏ trên điện thoại nhanh chóng

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa phương có tình hình dịch bệnh phức tạp nhất cả nước. Để cung cấp thông tin ngay lập tức cho người dân địa phương, Thành phố đã phát triển bản đồ COVID-19 cũng như mô tả chi tiết về khu vực / thiết bị trong vùng màu. Tùy thuộc vào màu sắc của khu vực, mọi người có thể tìm thấy một nơi tốt hơn để thực hiện các tuyến đường thích hợp khi rời đi. Trong các trường hợp khác, mọi người nên ở chung để mở rộng “vùng xanh” trên bản đồ COVID-19.

Để mọi người có thể xem bản đồ vùng xanh – vùng đỏ trên điện thoại của mình tại TP.HCM và một số khu vực khác trên toàn thành phố.

Nhận bản đồ COVID-19 tại Hồ Chí Minh

Bước 1: Trên điện thoại của bạn, hãy truy cập liên kết bên dưới.

Bản đồ Thành phố Hồ Chí Minh COVID-19

Mara: Bạn sẽ phải sử dụng điện thoại ở chế độ ngang để chọn trình duyệt web cho máy tính của mình để xem bản đồ đầy đủ và hoàn chỉnh.

Thay đổi giao diện thành nền

Bước 2: Nhấn vào tấm kính chống nắng ở góc trên bên phải màn hình để chuyển giao diện trang web sang nền đen, cho phép theo dõi khu vực dễ dàng.

Bản đồ covid-19

Bước 3: Ở bên trái, trang web sẽ cung cấp cho bạn mô tả nhanh về dữ liệu bệnh hiện tại tại địa phương. Nửa còn lại của trang web là bản đồ COVID-19 cục bộ. Tại đó, nhấp vào biểu tượng cột mốc bên cạnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem Thêm  Ngày 6/4 là ngày gì? Tại sao phái mạnh lại được quan tâm? | Vbid.vn

Kiểm tra khu vực trên bản đồ COVID-19

Bước 4: Chọn khu vực, thành phố, thị xã tại tphcm muốn xem thông tin chi tiết về vùng bệnh tại khu vực đó.

Kiểm tra khu vực trên bản đồ COVID-19

Bước 5: Tiếp tục chọn nội dung bên cạnh mục Khu vực 6. Chọn miền mà bạn muốn xem tình trạng bệnh truyền nhiễm.

Kiểm tra khu vực trên bản đồ COVID-19

Bước 6: Ở đây, bạn có thể nhìn thấy rõ các khu vực được phân tách rõ ràng. Bạn có thể nhấp vào các khu vực này và xem thông tin về diện tích của khu vực đó trong miền đó.

Như vậy là FPT store đã chia sẻ đến các bạn cách xem bản đồ xanh đỏ trên điện thoại tại tphcm. Nếu bạn sống ở một khu vực khác, bạn có thể xem bản đồ COVID-19 tại liên kết bên dưới:

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud