Điện Thoại

Xiaomi bắt đầu khóa những điện thoại xách tay tại những thị trường khác | Vbid.vn

Xiaomi có kế hoạch cấm xuất khẩu điện thoại ở một số thị trường.

Các nhà sản xuất Trung Quốc sẽ hạn chế quy định này bằng cách hạn chế quyền truy cập vào thiết bị đối với các sản phẩm được nhập khẩu dưới dạng “nhỏ lẻ” tại một số thị trường.

Các thị trường bị cấm bao gồm Syria, Cuba, Iran, Sudan, Crimea và Triều Tiên. Tuy nhiên, một số nhà bán lẻ trái phép đã nhập trái phép điện thoại Xiaomi tại các thị trường này để bán. Lúc này không biết anh ta sẽ làm gì sau khi rời chức vụ.

Một số nhân viên ở những khu vực bị khóa chỉ sử dụng điện thoại trong vài ngày. Những chiếc điện thoại này sẽ hiển thị một thông báo cho biết rằng Xiaomi có ý định không bán hoặc cung cấp sản phẩm này tại khu vực này, vì vậy quá trình ra mắt sẽ bị từ chối. Nhân viên nhận được hướng dẫn liên hệ với người bán để biết thêm chi tiết.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu dự báo có áp dụng cho các thiết bị Xiaomi đã được cài đặt trong khu vực được cấp phép và được sử dụng tại các thị trường bị cấm hay không. Điều này áp dụng cho các nhà bán lẻ không có giấy tờ, nhưng các nhà bán lẻ không bị ảnh hưởng khi chỉ có jailbreak mới có thể sử dụng thiết bị như ban đầu.

Xem Thêm  Cách sử dụng micro karaoke bluetooth giúp bạn có giọng hát hay nhất | Vbid.vn

Tuy nhiên, máy “jailbreak” có lẽ sẽ không xin được bản quyền, giá của XIaomi thật hiện ở Việt Nam so với hàng xách tay không chênh lệch là bao. Vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn, đặc biệt là trong thời gian bán hàng và bảo hành.

Mua đúng XIAOMI trị giá tiền tỷ

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud