xiaomi

Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – RAM 16GB | Vbid.vn


Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB Ram là chiếc máy tính xách tay thứ 2 được Xiaomi ra mắt gây ra rất nhiều hư hỏng. Máy tính xách tay Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB Ram sử dụng màn hình 15.6 ihu và sử dụng bộ vi xử lý rắn cũng như chip Core i7 với 16GB RAM DDR4 2400MHz và 256GB SSD NVMe tối đa.

Đánh giá và thiết kế Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB Ram

Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB Ram sử dụng thiết kế “ngầu” với đầy đủ chi tiết và chính xác, đẹp mắt. Phần Touchpad của thiết bị kết hợp một số màn hình cảm ứng và đầu đọc dấu vân tay tương thích với dịch vụ Windows Hello của Microsoft.

Xem Thêm  Xiaomi ra mắt máy lọc nước Mi Smart mới, giá 3.9 triệu đồng | Vbid.vn

Công nghệ chẩn đoán sinh trắc học được thêm vào Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB Ram giúp đảm bảo cơ sở dữ liệu trong Mi Notebook Pro cũng như tốc độ mở và độ tin cậy.

Kiểm tra Màn hình Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – Ram 16GB

Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB Ram có màn hình lớn 15.6 inch full HD phía trước. Học thiết kế từ Apple làm cho máy tính sạch và đẹp. Độ phân giải hiển thị khoảng 72 phần trăm gam màu NTSC là khá lớn.

Đánh giá Xiaomi Mi Note Book Pro cấu hình Core i7 – Ram 16GB

Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB Ram có bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ tám được xây dựng trên kiến ​​trúc Kaby Lake. Nếu bạn chưa biết, CPU lõi tứ này có cài đặt 1.80GHz (i7-8550U) hoặc 1.90Ghz (i7-8650U), tùy thuộc vào kiểu máy và có thể hoạt động. lên đến 4.0GHz tự hào có 8MB bộ nhớ Intel SmartCache duy nhất.

Mua Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB RAM ở đâu giá rẻ, cộng phút?

Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – Ram 16GB là sản phẩm mới rất được ưa chuộng. Giá máy nhỉnh hơn máy xịn nhưng nhỉnh hơn máy mạng, máy cũ.

Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chọn mua Xiaomi Mi Note Book Pro Core i7 – 16GB Ram giá rẻ trên Di Động Việt vì yêu thích thị giác. Mặt khác, người dùng có thể chọn mua trả góp và hệ thống dễ dàng truy cập ngay lập tức.

Xem Thêm  Máy cạo râu Xiaomi S500 NUN4131GL chính hãng, an toàn cho da | Vbid.vn

Di động Việt

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud