xiaomi

Xiaomi Mijia ra mắt vòng tay thông minh Hey+ với giá 750.000 đồng, tốt hơn nhiều so với Mi Band 3 | Vbid.vn

Dự đoán Hey + sẽ là đối thủ cạnh tranh chắc chắn của Xiaomi Mi Band 3 với hiệu năng tốt hơn nhưng giá vẫn tốt.

Mijia là thương hiệu Xiaomi được biết đến là một hãng đồng hồ chuyên nghiệp, chủ yếu là đồng hồ thông minh với thương hiệu “fun-food-rẻ”. Gần đây, công ty đã phát hành thiết bị mới của mình, Hey +, có nhiều ưu điểm rõ ràng. Màn hình màu thường thấy, thiết kế đẹp và giá rất tốt. Dự đoán, đây sẽ là cuộc cạnh tranh lớn dành cho Mi Band 3 của Xiaomi.

Hey + có các tính năng tương tự như Mi Band 3. Ứng dụng này cũng sẽ có hình dạng của một viên nang và một dây cao su đi kèm. Điểm khác biệt giữa Mi Band 3 và Hey + là sự kết hợp giữa chân sạc. Thay vì thanh toán và thanh toán bên cạnh, Hey + sẽ thanh toán ngay tại cổng bên dưới.

Dù sao, Hey + có cấu hình parampat tốt nhất. Cụ thể, Hey + sẽ có màn hình 0,95 inch độ phân giải 240 × 120 và có thể hiển thị màu, trong khi Mi Band 3 có kích thước 0,78 inch, độ phân giải 128 × 80 và chỉ hiển thị được hai màu trắng và hai màu. . đứa trẻ.

Ngoài ra, trong khi Mi Band 3 chỉ có thời lượng sử dụng 20 ngày thì Hey + có thời lượng sử dụng là 18 ngày, mặc dù màn hình sẽ hiển thị màu thay vì đen trắng và có pin dung lượng 120mAh.

Xem Thêm  Máy hút bụi cầm tay Xiaomi BHR4636GL | Vbid.vn

Ngoài ra, chiếc vòng thông minh này còn có các tính năng cơ bản như theo dõi nhịp tim, đếm calo, hệ thống theo dõi các hoạt động như bơi lội, đạp xe, đạp xe. Hey + cũng có NFC để hỗ trợ các cổng thanh toán cũng như mua vé xe. Thiết bị cũng được trang bị màng chống thấm tối tân.

Hey + kết nối qua Bluetooth 4.0+ tiêu chuẩn và hoạt động trên Android 4.4 trở lên hoặc iOS 8 trở lên. Chiếc nhẫn cũng sẽ hoạt động thông qua một ứng dụng riêng biệt và có thể kết nối với Mijia Home, ứng dụng này sẽ được sử dụng để quản lý các ứng dụng thông minh Mijia khác.

Hey + hiện có giá bán khoảng 750.000, sẽ lên kệ vào ngày 20 tháng 9 tại thị trường Trung Quốc.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud