Tủ Lạnh

Xiaomi ra mắt 4 mẫu tủ lạnh mới, giá chỉ từ 3.2 triệu đồng | Vbid.vn


Xiaomi vừa cho ra mắt 4 chiếc tủ lạnh tại thị trường Trung Quốc với mức giá ngất ngưởng chỉ 3,2 triệu. Trên một thị trường đẹp như vậy, điều gì đã làm nên điểm nổi bật của chiếc tủ lạnh Xiaomi mới này?

Xiaomi

Bộ tản nhiệt mới được Xiaomi giới thiệu mang những giá trị đáng kinh ngạc từ bình dân đến cao cấp. Về dung lượng lưu trữ, mô hình tối thiểu có dung lượng 160 líttrong đó mẫu lớn nhất có dung lượng 486 lít.

Tủ lạnh 160 lít thiết kế 2 cửa, giá chỉ từ 3,2 triệu đồng

Đặc biệt, 2 loại tủ lạnh giá rẻ được hãng giới thiệu có cấu hình Cửa 23 cửa tùy chỉnh nổi tiếng với nhân viên. Với dung tích lần lượt là 160 lít và 210 lít, những chiếc refrigiraeto đảm bảo này phù hợp với những điều đó. gia đình nhỏcó 2-3 thành viên.

Hai mẫu điện thoại cao cấp của Xiaomi cũng có thiết kế hiện đại cạnh nhau, sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu gia đình đông người. Một trong 2 tính năng này là tủ lạnh có nguồn điện 483 lít và udidi 2 cánh lớnmô hình tủ 486 lít Những người khác có cùng cấu hình 4 cánh Cửa rất đẹp.

Tủ lạnh 2 bên có dung tích 483 lít và 486 lít

Ngoài ra, các tính năng chính của 4 mẫu refrigiraeto mà Xiaomi vừa giới thiệu gần đây cũng được Một mảnh thủy tinh đang tức giận phù hợp với tất cả các hàng và đèn ada để giữ đèn lưu trữ sáng ngay lập tức khi cửa tủ lạnh ở vị trí đó được mở.

Xem Thêm  Tủ lạnh Casper Inverter 463L 4 cửa RM-522VBW | Vbid.vn

Bảng điều khiển nhiệt độ trên bảng điều khiển phía trước

Ngoài ra, tủ lạnh 2 loại cũng được khuyến khích Bảng điều khiển nhiệt độ trên cửa trước giúp nhân viên theo dõi tăng giảm nhiệt độ từng khu vực của tủ lạnh dựa trên nhu cầu bảo quản thực phẩm đơn giản hơn.

Hơn nữa, bảng điều khiển này cũng hỗ trợ các lệnh điều khiển bằng giọng nói của Xiao AI.

Giá từng dòng tủ lạnh được Xiaomi công bố công khai cụ thể như sau:

  • 160 lít (hai cánh cửa): 3.2 nde đồng.
  • 210 lít (ba cửa): 5.2 nde đồng.
  • 483 lít (hai cánh cửa): 7,5 nde đồng.
  • 486 lít (bốn cửa): 9,8 nde đồng.

Tủ lạnh mới nhất của Xiaomi sẽ được bao gồm 36 tháng (3 năm) với khách hàng mua hàng và đợt mở bán đầu tiên vào ngày 15/10.

Xem thêm thông tin về bốn tủ lạnh Xiaomi mới hơn trên trang web của công ty.

Dựa trên: Gizmochina

Trên đây là thông tin mới nhất về 4 mẫu refrigiraeto vừa được Xiaomi ra mắt. Bạn nghĩ sao về những sản phẩm mới này, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud