xiaomi

Xiaomi ra mắt lò sưởi Smartmi Electric 1S, giá 1,6 triệu đồng | Vbid.vn


SmartMi – công ty môi trường của hãng công nghệ Trung Quốc Xiaomi vừa cho ra mắt sản phẩm hot của nhà có tên Smartmi Electric Heater 1s với nhiều tính năng thông minh nhưng giá chỉ 1,6 triệu.

Động cơ điện Smartmi 1S xiaomi

Động cơ điện 1s Smartmi có thân được làm bằng tấm nhôm hiệu suất cao với diện tích tản nhiệt lên đến 4500 cm² và sản xuất dưới dạng hộp bốn mặt có điểm âm giúp đảm bảo sản phẩm cân bằng tối ưu.

Máy có hiệu suất cao 2200W có thể làm nóng căn phòng một cách nhanh chóng. Nhiệt độ bên trong có thể được điều chỉnh 16-28 độ C.

Máy sưởi sử dụng công nghệ phát hiện nhiệt độ hai dàn lạnh giúp duy trì nhiệt độ dễ chịu cho căn phòng, từ đó sẽ có cơ chế tăng giảm nhiệt độ tùy theo nhiệt độ căn phòng.

Sản phẩm được làm từ công nghệ làm nóng Smartmi, so với các dòng máy nước nóng truyền thống thì sản phẩm mới này có ưu điểm là làm nóng nhanh hơn và vệ sinh thấp hơn, mang đến sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng.

Smartmi Electric 1S

Ngoài ra, ứng dụng này cũng duy trì các tiêu chuẩn nhiệt độ tốt hơn nên sẽ giúp giảm tiêu hao và dư thừa năng lượng.

Smartmi Electric Heater 1s được tích hợp Wifi. Vì vậy, bạn có thể quản lý thiết bị từ Ứng dụng MIJIA hoặc một người trợ giúp thông minh XiaoAI Quá trình mang thai diễn ra rất thuận lợi. Ngoài ra, ứng dụng cũng có thể được sử dụng để thay đổi nhiệt độ và thiết lập các tính năng khác như khóa trẻ em, v.v.

Xem Thêm  Pin sạc dự phòng Xiaomi Redmi 20000mAh | Vbid.vn

Đèn thông minh có màn hình cảm ứng LED để hiển thị và điều chỉnh các thông số như nhiệt độ, thời gian, độ sáng,… và có mức chống nước là IPX4 bởi vì cấu trúc bên trong được làm kín với cấu hình kênh nước đặc biệt.

Ngoài ra, bộ phận làm nóng được ngắt hoàn toàn khỏi nguồn điện và mạch điện, mang đến sự an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

Smartmi Electric Heater 1s hiện đang được bán với giá 70 USD (khoảng 1,6 triệu đồng) trên trang Xiaomi.

Dựa trên: Gizmochina

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud