xiaomi

Xiaomi ra mắt máy lọc nước Mi Smart mới, giá 3.9 triệu đồng | Vbid.vn


Xiaomi đã phát hành máy lọc nước thông minh Mi Smart Water Purifier mới. Đây là thế hệ máy lọc nước mới kết hợp màng lọc RO diệt khuẩn bằng tia cực tím, có thể điều khiển bằng ứng dụng Mi Home, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Máy lọc nước thông minh Xiaomi

Máy lọc nước thông minh của tôi Giống như các sản phẩm Xiaomi khác có sẵn đặc điểm màu trắng Con dấu in ở mặt trước. Bên cạnh logo là hai nút điều khiển được sử dụng khi cần thiết để thay thế các bộ lọc trong máy.

Ngoài ra, máy có cái này Bồn nước 7 lít bên trên có kèm theo nắp thang máy giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh bể. Xiaomi khuyên khách hàng nên vệ sinh bể hai tháng một lần.

Nước Joy từ máy lọc nước thông minh Xiaomi

Quá trình lọc nước trải qua bốn giai đoạn, nước đi qua máy làm sạch nó, có thể được sử dụng bằng đường uống ngay lập tức.

  • Giai đoạn 1: Nước đang trôi qua Bộ lọc PP và công việc carbon để loại bỏ các tạp chất lớn.
  • Mục 2: Iyo RO lọc kim loại nặng, chất hữu cơ và hơn thế nữa.
  • Phần 3: nyo PAC được thiết kế để sử dụng bộ lọc đầu và tất cả thức ăn thừa.
  • Đơn vị 4: Bước cuối cùng là nước Tiêm UV bên trong bể, tiêu diệt khoảng 99,9% vi khuẩn, tia UV sẽ bật và rửa sạch sau 4 giờ Vì theo khuyến nghị của WHO, cứ sau bốn giờ sẽ có nhiều nước sạch hơn.
Xem Thêm  Máy chiếu mini Xiaomi Portable | Vbid.vn

Bộ lọc RO kết hợp với bức xạ tia cực tím

Máy lọc nước Mi Smart được kết nối với điện thoại qua Trang chủ ứng dụng của tôi. Từ ứng dụng này bạn có thể biết được mực nước trong bể, mực nước TDS (mực nước đầu vào và đầu ra), tuổi thọ của bộ lọc để biết khi nào cần thay thế và hiển thị lượng nước đang xả. bạn sử dụng một cái máy.

Ứng dụng Nhà của tôi

Về bộ lọc, ứng dụng sẽ nhắc bạn khi nào cần thay thế, thường là khoảng 1 năm. Tuy nhiên, tuổi thọ của lõi lọc phụ thuộc vào lượng nước TDS, ứng dụng quét và báo cho bạn biết để thay nhanh chóng.

Mua plugin bạn có thể xem ứng dụng My Homeđây là tất cả các thông tin để mua chúng một cách nhanh chóng.

Lõi lọc RO

Máy lọc nước Xiaomi sẽ được bán tại thị trường Ấn Độ với giá 11.999 Rupee (3,9đ) và bán nó trên trang web Xiaomi Mi.com chính thức trên Flipkart vào ngày 29 tháng 9 năm 2019.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi những đánh giá đầu tiên của người dùng và hy vọng rằng máy lọc nước thông minh Xiaomi sẽ bán ra thị trường Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud