Ý Nghĩa

Y/n là gì? Y/n có ý nghĩa như thế nào trong Anime và trong BTS? | Vbid.vn

Y / n là gì? Y / n là viết tắt của “your name” có nghĩa đen là “tên của bạn”. Nó được sử dụng dưới dạng Fanfiction để người đọc cuốn mình vào câu chuyện mà mình đọc.

Fanfiction là một nhiệm vụ mà người đọc phải viết lại sau khi đọc một bộ truyện nào đó, đó có thể là truyện có một kết thúc có hậu, hoặc cũng có thể là một tình tiết trong game.

Nói cho dễ hiểu hơn, ví dụ bạn đang đọc một tờ báo có tên là “Trường sinh”, đọc xong bạn sẽ cảm thấy cái kết của nó rất nguy hiểm và rất tàn nhẫn.

Vì vậy, bạn quyết định viết lại hệ thống và nhập vai vào cùng một nhân vật trong câu chuyện, và sau đó nhân vật bạn đóng sẽ đảo ngược tình huống, thêm hoặc bớt một vài chi tiết làm cho câu chuyện mất đi.

Y / n và Anime là gì?

yn-la-gi
Y / n và Anime là gì?

Y / n tương tự như tựa đề “Your Name”, một bộ phim nổi tiếng của Nhật Bản được phát hành vào ngày 3 tháng 7 năm 2016.

Là một bộ phim thuộc thể loại chính kịch, lãng mạn, giả tưởng của đạo diễn Makoto Shinkai, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của ông.

Phim kể về cô gái Mitsuha, một nữ sinh trung học sống cuộc sống thôn quê tẻ nhạt, và Taki, một chàng trai Tokyo. Vì lý do nào đó mà hai thiên thể đã bị thay đổi, giống như sao chổi của thế kỷ sau.

Yn / of BTS là gì?

yn-la-gi
Yn / of BTS là gì?

Kết quả là Y / n là nhân vật của độc giả xuất hiện trong tiểu thuyết. Và Fanfiction là một hoạt động phổ biến trên Twitter và Tiktok hiện nay.

Trong các dự án đó, những người ủng hộ BTS, cũng như các thành viên của nhóm KPop nói chung, đều tham gia vào một dự án mang tên BTS Fanficion.

Một số loại sở thích của BTS như: Chơi bài, cố gắng diễn xuất (Nhưng bạn biết đấy, chúng tôi chưa bao giờ học được cách làm thế nào), điều gì cần thiết để đưa anh ấy vào giấc ngủ, không suy nghĩ, không nói chuyện, chỉ mỉm cười vì tôi, lợi ích của Là một cậu bé Bangtan.

Y / n có nghĩa là gì khác không?

Y / n còn có các chi tiết khác như:

Duyệt tìm “Không” nghĩa là Có hoặc Không.

Đại diện cho sự đồng ý (Y) và từ chối (N).

Y / n là viết tắt của Spoken Word.

Qua bài văn này, các em có thể hiểu rõ hơn về nghĩa của từ Y / n và trả lời được Y / n là gì.

Xem Thêm  1314 là gì? Nguồn gốc của con số 1314? Ý nghĩa của chúng trong tình yêu | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud