Ý Nghĩa

Ý nghĩa 78 lá bài tarot giúp bạn luận giải về tình yêu, công danh, vận mệnh | Vbid.vn

Bài tarot là một trong những công cụ bói toán phổ biến nhất, tiết lộ nhiều điều về tình yêu, danh vọng và bói toán. Bạn có biết lá bài tarot 78 có ý nghĩa gì không? Nếu chưa hãy cùng mình tìm hiểu ngay về những bộ bài tarot trong bài viết này nhé.

Nội dung chính có trong truyện

1. Khe Tarot đầy đủ sẽ bao gồm 78 lá bài

1.1 22 The Great Arcana (Trumps)

Có hai loại bài tarot:

– 22 Great Arcana (Trumps) – Đại Arcana. Great Arcana tượng trưng cho cuộc hành trình của kẻ ngốc trong hành động và hiểu biết.

y-nghia-78-la-bai-tarot

Lá bài 22 chương mang ý nghĩa cơ bản thể hiện đời sống tinh thần trong mỗi chúng ta. Các thẻ sẽ được đếm lần lượt từ 0 đến 21. Những lá bài này sẽ đại diện cho mọi giai đoạn trong cuộc đời của chúng ta.
56 thẻ bổ sung bao gồm 4 bộ quần áo. Mỗi bộ trang phục này sẽ có 14 lá bài khác nhau. Mỗi trang phục sẽ đi kèm với một số khía cạnh trong cuộc sống của bạn.

Bộ bài Tarot Major Arcana (còn gọi là lá bài tẩy) tạo nên nền tảng của bộ bài Tarot và có 21 lá bài có số và một lá không có số (ngu).

Những lá bài này đại diện cho sự hiểu biết về tâm linh và mô tả những tình huống khác nhau mà chúng ta gặp phải trong quá trình tìm kiếm giá trị và sự hiểu biết lớn hơn trong cuộc sống. Bằng cách này, các lá bài như một lời dạy có ý nghĩa to lớn.

Ý nghĩa của lá bài Tarot trong bộ Major Arcana xác định quá trình hiểu biết của con người và như vậy, nắm giữ chìa khóa cho những bài học cuộc sống tích lũy theo thời gian. Các biểu tượng trên lá bài Major Arcana chứa đựng sự khôn ngoan của nhiều truyền thống và tín ngưỡng thần bí, chẳng hạn như Ai Cập, Phật giáo, Ấn Độ giáo, Do Thái giáo và Cơ đốc giáo.

Trong cuốn sách Pocket Guide to Tarot, Alan Oken lập luận với 22 lá bài Major Arcana là Mandala của Tarot. Mandala là một hình tròn mô tả Vũ trụ hoặc Bản thể (Tiền) được vẽ trên vải và được người Tây Tạng sử dụng để học tập và thiền định.

Do đó, điều quan trọng là phải nghiên cứu hình ảnh trên các lá bài Major Arcana và phản ánh thông điệp của chúng. Hãy nhìn lại những từ đơn giản và ý nghĩa truyền thống của lá bài Tarot, và tìm kiếm cho riêng bạn. Khi kiến ​​thức của bạn về thương hiệu ngày càng tăng, sự hiểu biết của bạn về những gì thẻ đại diện sẽ sâu hơn.

1.2 14 Thẻ Arcana tùy thuộc vào bộ đồ

Nền móng của Wands đại diện cho nguyên tố ánh sáng. Các mô tả của các lá bài trong bộ quần áo Wands liên quan đến năng lượng nguyên thủy, tâm linh, cảm hứng, sự quyết tâm, sức mạnh, trí tưởng tượng, sự sáng tạo, mong muốn và sự mở rộng, ấn tượng đầu tiên và thành quả “cơ thể” của cuộc sống. Lá bài Wands ảnh hưởng đến mức độ tâm linh của bạn và phản ánh những gì bạn đánh giá cao về con người của mình. Họ nói về những điều ảnh hưởng đến bạn – tính cách của bạn, tài chính của bạn, sự nhiệt tình của bạn, suy nghĩ cá nhân của bạn và khả năng của bạn, cả bên trong lẫn bên ngoài.

Thực hành trong Tarot Wands

Đũa phép đại diện cho các cung hoàng đạo sáng sủa: Sư Tử, Nhân Mã và Bạch Dương. Người nắm giữ Wands (được gọi là thẻ Hội đồng) là những người năng động, hấp dẫn, nồng nhiệt và sùng đạo.

Cây đũa phép và hình tarot

Nếu đọc Tarot Wands là một quy luật, thì bạn có thể chắc chắn rằng người xem đang tìm kiếm giải pháp cho một vấn đề lớn về tinh thần hoặc đang ở giai đoạn bắt đầu phát triển. Người xem cũng có thể đang tìm kiếm những mục tiêu cao hơn và có ý nghĩa hơn trong cuộc sống, đồng thời họ sẽ muốn tìm hiểu thêm về động lực và nguồn lực của họ.

1.3 14 thẻ ẩn dựa trên kính

Phần đế của ly tượng trưng cho nguyên tố nước. Các mô tả thẻ trong quy tắc trang phục liên quan đến bản chất cảm xúc của nhận thức, tình yêu, tình cảm, các mối quan hệ và kết nối. Thủy tinh là biểu hiện của cảm xúc, thể hiện cảm xúc và hoạt động tình cảm trong mối quan hệ của bạn với người khác. Lá bài Tarot về sự tà dâm cho thấy rằng bạn đang suy nghĩ bằng trái tim thay vì suy nghĩ bằng cái đầu, và do đó thể hiện bản năng và hành động của bạn trong tình huống của bạn. Các thẻ thủy tinh cũng được liên kết với sự sáng tạo, tình yêu, tưởng tượng và kỳ ảo.

y-nghia-78-la-bai-tarot

Các khía cạnh tiêu cực của quy định về trang phục (chẳng hạn như khi lật một tấm thẻ thủy tinh) bao gồm cảm giác không đủ hoặc bị bỏ rơi hoàn toàn về sự thờ ơ, mong muốn vô lý và tưởng tượng về những gì có thể. Đây có thể là cảm xúc, bất lực hoặc không có khả năng thể hiện bản thân và sáng tạo.

Việc đặt kính tượng trưng cho hướng Tây và hướng mùa thu. Nếu bạn chơi trò chơi bài mọi lúc, chiếc ly được biến thành Trái tim.

Thực hành trong cốc tarot

Đại diện bởi Bộ Chén (hay còn gọi là Court Card) là tình cảm, nghệ thuật, con người và sự sáng tạo. Họ liên kết nó với cảm xúc của chính họ, và họ sẽ rút ra sức mạnh từ những suy nghĩ bên trong của họ. Họ được cho là tương ứng với các cung hoàng đạo (chẳng hạn như Song Ngư, Cự Giải, Hổ Cáp). Nước cũng phản ánh tâm trí và nguyên nhân của nó.

Đọc bài tarot và ly thủy tinh

Nếu quảng cáo tarot có lá bài thủy tinh lớn nhất, thì bạn có thể chắc chắn rằng người xem đang tìm kiếm điều gì đó ảnh hưởng đến xung đột tình cảm, các vấn đề tình yêu và cảm xúc.

1.4 14 thẻ ẩn tùy thuộc vào thanh kiếm

Phần đế của thanh kiếm tượng trưng cho nguyên tố khí. Ý nghĩa của các lá bài tarot là Swords liên quan đến hành động, sự thay đổi, quyền lực, sức mạnh, sự áp bức, ham muốn, lòng dũng cảm và xung đột. Các hành động có thể nâng cao tinh thần và / hoặc phá hoại, đôi khi dẫn đến bạo lực. Trang phục này cũng có thể có nghĩa là thù hận, chiến tranh, kẻ thù và tất cả quần áo, đây được coi là mạnh mẽ và nguy hiểm nhất.

Bộ đồ của thanh kiếm đề cập đến mức độ hiểu biết của tâm trí dựa trên suy nghĩ và trí thông minh. Quần áo Card Swords phản ánh chất lượng của ý tưởng được thể hiện trong ý tưởng, thái độ và niềm tin. Swords cũng có hai lưỡi (giống như kiếm hai lưỡi) và theo cách này, Set of Swords minh họa sự cân bằng kỹ năng giữa trí tuệ và sức mạnh cũng như cách sử dụng hai yếu tố này cho một mục đích. Như thế này, thẻ kiếm phải là Wands và Cups.

Thực hành trong Tarot Swords

Cung hoàng đạo đại diện cho các cung hoàng đạo của bầu không khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Những người có kiếm (được gọi là thẻ Hội đồng) thông minh, chu đáo, chu đáo và giao tiếp. Họ thông minh và muốn nhìn thế giới bằng cách hiểu và phân tích những gì đang xảy ra xung quanh họ. Ngược lại, Swords có thể tàn nhẫn, thống trị, hay tranh cãi và cứng rắn.

Bài kiếm và hình tarot

Nếu việc đọc lá bài Tarot Swords thường dẫn đến, thì bạn có thể chắc chắn rằng người xem đang tìm kiếm những điều cơ bản về xung đột và mâu thuẫn tâm linh, và quyết định đó phải được đưa ra. Ngoài ra, có thể xảy ra xung đột lớn hoặc thậm chí bạo lực trong thời gian này. Trong khi các lá bài Swords có thể chứa nhiều thông tin tiêu cực hoặc mạnh mẽ, những lá bài Tarot này cũng đóng vai trò như một lời cảnh báo về những gì đang xảy ra xung quanh bạn.

1.5 14 thẻ ẩn dựa trên quần áo Pentacles

Các đế của Pentacles (còn được gọi là đồng xu hoặc đĩa) đại diện cho hành Thổ. Ý nghĩa của các lá bài có nghĩa là Pentacles bao gồm các khía cạnh khác nhau của cuộc sống bao gồm công việc, kinh doanh, thương mại, tài sản, tiền bạc và các dạng của cải vật chất khác. Các khía cạnh tích cực của Pentacles bao gồm sự mặc khải, sự hoàn thành, sự hiển thị và thành công.

Lá bài Pentacles đề cập đến mức độ nhận thức bên ngoài hoặc thể chất, do đó cho biết tình trạng sức khỏe, tài chính, việc làm và năng suất. Chúng đại diện cho những gì chúng ta nghĩ về thế giới xung quanh – cách chúng ta thiết kế, định hình, biến đổi và phát triển nó. Ở mức độ sâu hơn, Tarot Pentacles liên quan đến tiền bạc, lòng tự trọng và ngoại hình cá nhân.

Thực hành trên bộ bài tarot bộ bài tarot

Pentacles đại diện cho các cung hoàng đạo trên thế giới: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết. Những người có Pentacles (được gọi là thẻ Hội đồng) là những người hữu ích, những người kinh doanh, những nhà từ thiện. Họ xúc động bởi mong muốn nhìn thấy thế giới hữu hình, vật chất. Họ kết nối bằng trí tưởng tượng của mình và muốn có những trải nghiệm thú vị và đôi khi cũng vui vẻ.

Lá bài Pentacle và cách đọc Tarot

Nếu bạn đang đọc bài Tarot Pentacles chính, thì bạn có thể chắc chắn rằng người xem đang tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề liên quan đến xung đột vật chất, vấn đề tài chính và công việc và sự nghiệp liên quan.

2. Quy trình giải đoán trải bài Tarot

Có nghĩa là mọi tình huống

1: Nhân vật đặc biệt của bạn (ghế) là gì?

2: Thế mạnh của bạn là gì?

3: Điểm yếu của bạn là gì?

4: Bạn sẽ dạy tôi những gì?

5: Làm thế nào tôi có thể học hỏi từ bạn?

6: Kết quả của sự hợp tác của chúng tôi?

3. Ý nghĩa của lá bài tarot 78

Có rất nhiều loại bài Tarot, và không có tiêu chuẩn nào được đặt ra cho số lượng hoặc loại chỗ ngồi. Tấm thiệp, trang phục và ý nghĩa đều giống nhau, nhưng những ví dụ này rất khác nhau. Chủ đề của mỗi chiếc ghế cũng khác nhau, có thể là về thiên nhiên, động vật, rồng, v.v.

Một bộ bài tarot chứa Minor Arcana và Major Arcana. Giống như các ghế phương Tây khác, Minor Arcana có 4 “fit”, nhưng thay vì roulette, 4 trang phục trong Minor Arcana là: Đũa phép, Swords, Cups. ) và Tròn (Pentacles).

y-nghia-78-la-bai-tarot

Mọi thứ đều có ý nghĩa và phù hợp với một số khía cạnh của cuộc sống. Các thẻ có bốn bộ quần áo này là số từ 1 đến 10, và sau đó bao gồm các thẻ Hoàng gia: Vua, Nữ hoàng, Hiệp sĩ và Trang. Little Arcana tượng trưng cho cái “phụ”, tức là cái nhỏ bé và cao cả của cuộc sống hàng ngày.

Great Arcana không có gì cả. Họ có các thẻ thuộc loại của riêng họ và đại diện cho các giá trị, ý tưởng và khái niệm. Chúng được đánh số từ 1 đến 21 và 22 lá – The Fool – là 0. Great Arcana tượng trưng cho sức mạnh lâu dài hoặc sự kiện quan trọng trong cuộc sống.

Trên đây là bộ bài tarot 78 rất giá trị, tiết lộ nhiều điều trong cuộc sống. Tôi hy vọng bạn có thể giải thích thêm những bí ẩn về bản thân thông qua những lá bài tarot bí ẩn này.

Xem Thêm  [Khám phá] Ý nghĩa các con số trong phong thủy. Bạn đã biết hay chưa? | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud