Giải Trí

YouTuber bỏ ra 1.6 tỷ đồng để “độ” lại PS5 thành một chiếc máy chơi game khổng lồ | Vbid.vn


Bạn có đang muốn bỏ ra số tiền lên đến 1,6 tỷ đồng để “tùy chỉnh” chiếc PS5 khủng này hay không?

Mới đây, một nhóm YouTuber có tên ZHC đã chi khoảng 70.000 USD, cùng khoảng 1,6 tỷ đồng chỉ để “tùy chỉnh” chiếc PS5 thành khổ lớn có chiều cao hơn 3m và số đo nặng 227kg. Điều độc đáo là bộ điều khiển trò chơi PS5 lớn này có thể hoạt động giống như một chiếc PS5 bình thường.

Trong video, ZHC và nhóm của mình có một cuộc thi quay phim. ZHC sẽ vẽ và vẽ một phần của PlayStation 5 khổng lồ này với nhóm vẽ mặt còn lại. Nếu họ thắng, nó sẽ mang đến cho tất cả mọi người phần còn lại của PS5 và PS5 để bán từ thiện. Đồng thời, nó sẽ “xuất xưởng” chiếc PS5 khổng lồ này. Theo ZHC, họ đã mất tới 100 giờ chỉ để “tùy chỉnh” chiếc PS5 này theo ý mình.

Video PS5 khổng lồ của ZHC được biết là có sẵn dưới dạng video được gọi là “số lượng lớn và quyên góp lớn” trên kênh YouTube của nó. Trước đó, người đàn ông này cũng đã thực hiện một video tương tự về việc “đổi” iPhone và trả lại cho những đứa trẻ. Đây là cách ZHC thu hút người xem đến với kênh YouTube của mình.

Zachary Hsieh (14 tháng 1 năm 1999 – 22 tuổi), được biết đến nhiều hơn trên mạng với cái tên ZHC (viết tắt của Zach Hsieh Comic Art), Youtuber người Mỹ và là nghệ sĩ tự học đến từ San Jose. , California.

Anh trở nên nổi tiếng với công việc sản xuất video và sản xuất video được vinh danh trong thời gian dài, bao gồm quay phim trong thời gian dài và cung cấp cho những người ủng hộ anh những sản phẩm đắt tiền. Anh ấy cũng thực hiện các hướng dẫn để dạy những người khác và chia sẻ các phần của cuộc sống của mình trong các vlog.

Xem chi tiết clip “công bố” PS5 khủng của ZHC tại đây.

Xem Thêm  Top những skill Liên Quân đáng sợ và ám ảnh người chơi nhất mà bạn phải biết | Vbid.vn

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud